Quả cầu đá thạch anh vàng giá bao nhiêu

Đá thạch anh vàng là loại thạch anh trong suốt có màu từ vàng nhat, vàng mật ong đến nâu cam. Quả cầu thạch anh vàng đại diện cho tài lộc phú quý nên được gọi là viên đá kinh doanh, được nhiều doanh nhân sử dụng. Quả cầu đá thạch anh vàng kích hoạt tài lộc may mắn cho gia chủ do vậy không chỉ giới kinh doanh mới sử dụng viên đá này.

Ý nghĩa, tác dụng của qủa cầu phong thủy đá thạch anh vàng

– Đặt quả cầu thạch anh vàng trên bàn làm việc sẽ phát huy tác dụng tốt tăng khả năng tập trung, sức sáng tạo, sự bền bỉ trong công việc nhằm đem lại hiệu quả tối ưu. Cầu đá thạch anh vàng vì thế rất phù hợp với những công việc nghiên cứu, tính toán, xây dựng…

– Đối với gia đình có trẻ đi học nên đặt tại bàn học giúp trẻ nhớ lâu, học thuộc bài nhanh hơn có kết quả cao hơn trong học tập.

– Qủa cầu đá thạch anh vàng cải thiện các mối quan hệ xã hội từ đó đem lại nhiều khách hàng tiềm năng giúp việc kinh doanh, buôn bán phát triển hơn.

– Thạch anh vàng còn có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày, người xưa còn lưu truyền dùng thạch anh vàng để chống lại nọc đọc rắn cắn và tránh xa tà ma.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Những điều cần chú ý khi trưng bày quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

– Nên đặt quả cầu ở giữa nhà, bàn làm việc, bàn học, bày trong phòng khách, phòng đọc sách, quầy thu ngân… để giúp thúc đẩy sinh những luồng khí tốt trong ngôi nhà. Mang lại cát khí cho gia đình đem lại tài lộc, may mắn, bình an.

– Không nên được đặt quả cầu đá thạch anh ở nơi có nhiều sát khí như các góc phòng tam giác, nhà bếp, hành lang vì lâu ngày quả cầu sẽ tích tụ sát khí làm nhiễu loạn trường năng lượng và giúp sát khí tích lũy lâu dài trong ngôi nhà.

– Những người nên sử dụng quả cầu đá: hợp với người mệnh thổ và mệnh kim.

quả cầu đá thạch anh vàng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH THEO MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Giá của cầu đá phong thủy thạch anh vàng

Với các vị trí đặt quả cầu thạch anh khác nhau bạn nên lựa chọn các kích thước sao cho phù hợp. Trung tâm đá quý chúng tôi có đầy đủ kích thước của quả cầu với đường kính từ 60 mm trở lên và trọng lượng khác nhau như: 0.6, 0.9, 1.3, 2.2, 3… (kg)

Với giá dao động từ 3-20 triệu tùy theo khối lượng và cấu tạo quả cầu đá thạch anh vàng.

Bạn đang cần mua quả cầu đá thạch anh hay cần sự tư vấn về kích thước hoặc bất cứ thông tin nào về quả cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, trong việc lựa chọn Quả cầu đá thach anh vàng giá bao nhiêu và tư vấn cho bạn chọn được quả cầu đáphù hợp và chất lượng