Giá Quả cầu đá thach anh đỏ bao nhiêu

Quả cầu đá thạch anh đỏ mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào nên có khả năng mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho người sở hữu nó. Quả cầu đá thạch anh đỏ có khả năng mạnh mẽ trong việc kích hoạt tinh thần làm việc, thúc đẩy năng lượng vật lý, giúp cân bằng sự rung động của cơ thể. Là loại đá bảo vệ mạnh mẽ, chống lại sự nguy hiểm, nổi sợ hãi và là một loại đá mang lại tài lộc, may mắn. Những người có mệnh Thủy, Hỏa, Thổ rất phù hợp để sử dụng quả cầu đá này.

Vị trí đặt quả cầu đá thạch anh đỏ: tại bàn làm việc hay bàn học, ở giữa nhà, phòng khách hay phòng ngủ đều phù hợp. Quả cầu đá thạch anh đỏ sẽ mang lại tài lộc, may mắn, sự thăng tiến, cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.Với những tác dụng tốt đẹp mà quả cầu thạch anh đỏ mang lại thì chúng đang trở thành vật phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giá của quả cầu đá thạch anh đỏ bao nhiêu

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Giá của một quả cầu do nhiều yếu tố cầu thành nên cụ thể gồm:

Kích cỡ: với kích thước càng lớn thì giá thành quả cầu sẽ càng cao tuy nhiên khối lượng quả cầu to hay nhỏ thì chúng đều mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho người dùng do vậy tùy vị trí và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình kích thước cầu phù hợp nhé.

Màu sắc: quả cầu đá phong thủy khi lựa chọn cần hợp mệnh với gia chủ thì mới phát huy được tác dụng. Việc lựa chọn màu sắc này lại ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Do vậy khách hàng khi lựa chọn cũng cần lưu ý để đưa ra quyết định bởi bản mệnh của người sở hữu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH THEO MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Độ phản quang chiếu sáng: sự phản xạ chiếu sáng càng trong, càng bóng sẽ phản chiếu ánh sáng từ sâu bên trong lòng đá.

Sự quý hiếm: Quả cầu đá thạch anh càng hiếm thì giá thành của nó vì thế tăng lên.

Với tất cả các yếu tố trên thì một quả cầu thạch anh màu đỏ trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 1,2 – 1,6 triệu/kg.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Điều chúng tôi cần lưu ý ở đây dù giá thành đắt hay rẻ thì bạn cũng cần tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc, độ uy tín của cửa hàng trước khi mua để tránh hàng giả, hàng nhái. Hãy lựa chọn cho mình quả cầu đá thạch anh đỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng, kích thước với giá thành hợp túi tiền để mang lại những điều tốt lành cho bản thân.

Nếu còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, trong việc lựa chọn Quả cầu đá thach anh đỏ giá bao nhiêu và tư vấn cho bạn chọn được quả cầu đá phù hợp và chất lượngĐể được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0986333923.