Tác dụng của quả cầu thạch anh hồng khi đặt trong phòng ngủ

Tác dụng của quả cầu thạch anh hồng khi đặt trong phòng ngủ

Nếu như như quả cầu thạch anh hồng đặt trên bàn học, bàn làm việc giúp nâng cao trí tuệ, tăng cường sự tập trung thì quả cầu thạch anh hồng đặt phòng ngủ sẽ có tác dụng gắn kết tình yêu thêm bền chặt và mặn nồng.

===>Click: các dạng quả cầu thạch anh tự nhiên 100%

Tác dụng của quả cầu thạch anh hồng

quả cầu thạch anh hồng

Quả cầu thạch anh hồng với màu sắc hồng phấn, tươi, mịn, chính vì vậy vật phẩm này là một trong những loại đá quý được mọi người yêu thích.

Theo như các chuyên gia phong thủy, thạch anh hồng có khả năng chống lại stress, dập tắt nóng giận. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng kích thích sáng tạo và mang đến cho người sở hữu cảm giác tự tin.

Khi để quả cầu thạch anh hồng trên bàn làm việc, món quà quý giá này sẽ giảm tính đa nghi của khách hàng, giúp họ có thể yên tâm chọn mua hàng sản phẩm của mình.

Đối với những học sinh, sinh viên việc đặt đá thạch anh hồng trên bàn có khả năng nâng cao trí tuệ, tăng cường sự tập trung…

Thạch anh hồng Braxil

Quả cầu thạch anh hồng đặt phòng ngủ có khả năng gắn kết hôn nhân, tạo mối hòa khí vợ chồng.

Có một tác dụng rất lớn của quả cầu phong thủy hồng là nó có khả năng xua đuổi tà khí, đón vận may.

Có thể nói rằng, dù đặt ở đâu nhưng tác dụng phong thủy của đá thạch anh hồng là không thể phủ nhận.

Tác dụng của quả cầu thạch anh hồng đặt phòng ngủ

Bên cạnh đặt ở các vị trí như bàn học, phòng làm việc, phòng khách, quả cầu thạch anh hồng với màu sắc dịu nhẹ cũng được nhiều các cặp đôi lựa chọn nhằm không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo hợp phong thủy.

Khi đặt quả cầu thạch anh hồng trong phòng ngủ sẽ giải tỏa mọi cơn đau về tình cảm và xóa tan các vết thương lòng, cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Ngoài ra, khi quả cầu thạch anh hồng đặt phòng ngủ còn giúp bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình. Theo các nhà phong thủy, nếu đặt quả cầu đá thạch anh hồng ở hướng Tây Nam còn có khả năng tăng cường năng lượng tích cực giúp tình yêu, hôn nhân mặn nồng và gắn kết hơn.

Khi đặt quả cầu phong thủy, các nhà nghiên cứu cho rằng, nên để  dưới giường ngủ của cặp vợ chồng sẽ tránh được các mối bất hòa.

Bên cạnh đặt đá thạch anh trong phòng ngủ với mục đích phỏng thủy, đặt cầu đá còn khiến căn phòng trở nên nổi bật hơn. Với sắc hồng hài hòa khiến căn phòng thêm dịu nhẹ và tạo điểm nhấn.

Giữa cuộc sống hiện đại với nhiều cám dỗ, để cuộc sống vợ chồng luôn thăng hoa và hạnh phúc, quả cầu thạch anh hồng đặt phòng ngủ với ý nghĩa gắn kết sẽ đặc biệt quan trọng và bạn nên chọn lựa.

===> Bài viết hay : Quả cầu đá thạch anh –  đá phong thủy hợp mệnh