Tác dụng của đá thạch anh tím? Thạch anh tím mua giá bao nhiêu?

Có nhiều loại đá thạch anh khác nhau. Mỗi loại thạch anh đều có những công dụng riêng, với những lợi ích tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Mặc dù vậy, thạch anh tím hiện đang được coi là dòng đá thạch anh bán chạy số 1 thị trường hiện nay. Vậy giá bán, tác dụng của đá thạch anh tím ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Ý nghĩa bên trong những viên đá thạch anh tím:

Trong phong thuỷ, màu tím của đá thạch anh tím mang ý nghĩa là màu sinh vượng khí. Do đó, nó rất phù hợp để những người có địa vị cao trong công ty đặt trong phòng làm việc. Màu tím của thạch anh còn mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu. Nếu bạn muốn tình cảm gia đình, nhất là tình cảm vợ chồng càng thêm nồng nàn gắn bó thì nên đặt chúng ở hướng Tây Nam phòng ngủ.

Đối với người Trung Hoa xưa, thạch anh tím tự nhiên ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn, có thể đem lại may mắn cho con người. Vậy nên, nhiều người thường đeo chúng bên mình để kiểm soát hành vi. Ngoài ra, nó còn giúp xoa dịu căng thẳng, mệt mỏi, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân, tránh được những âm khí không lành quấy nhiễu.

da-thach-anh-tim_compressed_compressed

Tác dụng của đá thạch anh tím

  • Đặt một viên đá thạch anh tím dưới gối. Cách làm này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu, với hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.
  • Tác dụng của đá thạch anh tím giúp tăng cường trí nhớ, khả năng phát triển của não bộ con người. Nhờ vậy, nó được coi là một “ phụ kiện “ không thể thiếu, giúp tăng sự tự tin cho các bạn học sinh, sinh viên trong các kỳ thi.
  • Hầu hết các loại đá phong thủy đều có tác dụng giúp đem đến những may mắn trong công danh, sự nghiệp cho người sử dụng. Thạch anh cũng không ngoại lệ. Những đồ vật phong thủy được làm từ loại đá này, sẽ giúp đem đến may mắn về tiền tài, trong buôn bán cho chủ nhân của chúng.

Vòng đá thạch anh tím mix phụ kiện

Giá bán thạch anh tím trên thị trường hiện nay

Đá Thạch anh tím giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người dùng đang đặt ra hiện nay.

Về cơ bản, giá bán của loại đá này còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, tính chất, màu sắc,…Gía bán của chúng thường được tính theo đơn vị là kg. Cụ thể, giá thị trường của thạch anh tím thường rơi vào khoảng 800.000 đồng/kg thành phẩm. Đá thạch anh tím tự nhiên vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, vừa có giá trị về phong thuỷ, lại giúp cân bằng sức khoẻ thể xác và tinh thần luôn xứng đáng để bạn chọn lựa sử dụng.

 

Để được tư vấn tốt nhất về tác dụng của đá thạch anh tím, các bạn vui lòng liên hệ với daquyvanmay theo hotline: 0986333923.