Tác dụng của đá thạch anh trong đời sống và cách phân biệt đá thạch anh thật giả

Ngày nay, việc sử dụng trang sức phong thủy dường như đã trở thành thói quen đối với nhiều người. Tuy nhiên, rất ít người hiểu rõ những kiến thức cần thiết về tác dụng, phân biệt đá thạch anh thật, giả. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn .

Tác dụng của đá thạch anh

Tác dụng thạch anh là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đưa ra, trước khi chọn mua chúng. Đá thạch anh có nhiều công dụng khác nhau. Tuy nhiên, do thời gian có hạn nên bài viết này chúng tôi sẽ chỉ đưa ra những công dụng nổi bật nhất của chúng:

  • Thạch anh vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt. Người ta tin rằng nếu trong kinh doanh, những trò chơi may rùi, chỉ cần mang bên người thạch anh vàng sẽ đem lại may mắn và sự thịnh vượng cho bạn.
  • Sử dụng vòng đeo tay thạch anh đen giúp hỗ trợ điều trị những căn bệnh như các bệnh về máu, cột sống,… Đồng thời, nó còn có tác dụng trấn an tinh thần người đeo.
  • Nguồn năng lượng tích cực từ thạch anh tím giúp con người xua tan mệt mỏi, cẳng thẳng và giúp giải tỏa stress mang lại giấc ngủ sâu và bình yên.
  • Theo các chuyên gia phong thủy, thạch anh hồng là biểu tượng của hạnh phúc, tình yêu nên sở hữu đá thạch anh màu hồng đường tình duyên sẽ thuận lợi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

THAM KHẢO : ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Cách phân biệt đá thạch anh thật, giả

Phân biệt đá thạch anh thật, giả là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là một số những lưu ý khi chọn mua thạch anh, đến từ các chuyên gia phong thủy của daquyvanmay dành cho các bạn:

  • Đá thạch anh tự nhiên thường rất mát. Do vậy, cách phân biệt tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng là hãy áp vật phẩm phong thủy đá thạch anh mà bạn có ý định mua lên da để kiểm tra độ lạnh của chúng.
  • Chọn mua đá thạch anh tại những địa chỉ kinh doanh đồ phong thủy uy tín trên thị trường, với những nhận định tích cực từ người dùng.
  • Ngoài ra, nếu điều kiện cho phép các bạn có thể lựa chọn kiểm tra bằng cách đem đá thạch anh đến những trung tâm kiểm định đá quý để đo độ cứng, năng lượng bức xạ,…

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin tham khảo bổ ích, về tác dụng, cũng như cách phân biệt đá thạch anh thật, giả. Daquyvanmay rất hân hạnh được phục vụ quý khạc, với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.