Các dạng vòng tay đá thạch anh đen tự nhiên được yêu thích

Vòng tay đá thạch anh đen tự nhiên đa dạng chủng loại phù hợp với gia chủ

Đá thạch anh đen là một trong những loại đá quý dùng để chế tác đồ trang sức, vật phẩm phong thủy trưng bày. Nổi bật và được sử dụng phổ biến nhất đó là vòng tay đá thạch anh đen. Sản phẩm này có khá nhiều dạng khác nhau, có ý nghĩa về mặt phong thủy và tác dụng đến sức khỏe của người đeo.

Các dạng vòng tay đá thạch anh đen tự nhiên

Từ lâu, vòng tay đá thạch anh đã được rất nhiều người ưa chuộng. Nó phù hợp với nhiều người, là biểu tượng của may mắn và sức khỏe và có tác dụng phong thủy tuyệt vời. Loại đá tự nhiên này mang đến tài lộc, vận may cho gia chủ đồng thời trấn tà, bảo vệ gia chủ khỏi những điều xấu.

Ngoài tự nhiên thạch anh đen gần như không trong suốt, chỉ có ánh sáng xuyên qua được những lá mỏng mà thôi. Các nhà chế tác trang sức đã tạo ra các dạng vòng tay đá thạch anh để phù hợp với từng người.

  • Vòng tay thạch anh khói
vong-thach-anh-den-khoi
Vòng thạch anh đen khói

Vòng tay thạch anh màu khói trầm nhưng cũng rất sang trọng, có sức hút khó cưỡng. Người đeo vòng tay này sẽ rũ đi nguồn năng lượng tiêu cực, giúp chủ nhân cảm thấy an yên và vui vẻ. Đồng thời nó còn tạo tinh thần minh mẫn, đưa ra được quyết định chính xác.

  • Vòng tay thạch anh đen tuyền
Vòng đá thạch anh đen mài giác

Màu sắc đen tuyền của thạch anh có sự huyền bí vô cùng hấp dẫn. có khả năng kì diệu mang lại sức khỏe, may mắn giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Loại đá này có tác dụng lên tinh thần rất mạnh mẽ, xóa tan sự sợ hãi, giúp tâm trạng chủ nhân vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Về màu sắc và sang trọng thì nó thuộc top đầu các loại đá thạch anh.

  • Vòng tay thạch anh tóc đen biến thể
Vòng thạch anh tóc đen trong

Thạch anh tóc đen là biến thể của đá thạch anh và là một trong những loại đá quý phong thủy tuyệt vời. Nó bao thể bên trong là thể dạng kim hay que màu đen có hình dạng giống như sợi tóc có độ dài ngắn và sắp xếp không theo trật tự nào, hoàn toàn tự nhiên.

Năng lượng phong thủy được ẩn chứa trong những sợi tóc đen đó qua hàng triệu năm,  mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an. Nó cũng có khả năng giúp chủ nhân kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu quả. Đối với sức khỏe thì người đeo vòng thạch anh tóc đen sẽ giúp điều trị các bệnh về xương khớp, bệnh về máu, chống đột quỵ.

Lựa chọn vòng tay thạch anh phù hợp

Đeo vòng tay thạch anh đen không phân biệt tuổi tác hay giới tính nên nó được nhiều người lựa lựa chọn. Vòng thạch anh có tác dụng lớn nhưng giá trị cũng không quá đắt nên ai cũng có thể sử dụng được. Tùy vào sở thích và bản mệnh màu sắc phù hợp của mỗi người mà nên đeo vòng tay màu khói, đen hay tóc đen sao cho nó phát huy được tác dụng nhất.

Bạn nên mua ở địa chỉ uy tín để đảm bảo thạch anh đen chính hãng. Có thể bỏ túi vài kinh nghiệm phân biệt thạch anh đen thật hay giả để mua cho chính xác.