Trong những ngày tết chuyên gia mách bạn đeo trang sức gì hợp phong thủy?

Mỗi người chúng ta sinh ra mang trong mình một sứ mệnh riêng, một tính cách riêng. Đá phong thủy cũng vậy! Nó mang bênh mình một nhiệm vụ đặc biệt mang lại may mắn, cát khí cho chủ nhân của mình. Theo một chuyên gia có tiếng người Mỹ: “ Vòng đá phong thủy như một lá bùa hộ mệnh, đem đến niềm vui, thu hút vận may rất tuyệt vời”.
Quả thật đúng như vậy, vòng đá thạch anh được thị trường đón nhận, rất ưa chuộng, tin dùng bởi không chỉ vẻ đẹp thuần khiết của nó mang lại. Vậy làm sao để chúng ta biết nên đeo trang sức gì để hợp với vận mệnh của mình!


Ngày tết Nguyên Đán là một ngày tết cổ truyền ở Việt Nam, đó là ngày tết của người Việt dựa trên âm lịch với những phong tục tập quán đa dạng và phong phú. Mọi người khoác lên mình những bộ quần áo, những đồ trang sức và khuôn mặt rạng ngời trong ngày đầu năm mới. Đá thạch anh của chúng tôi đa dạng màu sắc phù hợp với mọi lứa tuổi. Năm mới, khởi đầu mới một sức khỏe tốt là tâm sự của khách hàng đã nói với chúng tôi, để thực hiện quyết tâm năm mới của mình khỏe mạnh hơn? Chắc chắn đó là sự chọn lựa của bạn, đá thạch anh! Sức mạnh bền bỉ, .nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Đầu tiên, chọn một tinh thể chữa bệnh phù hợp nhất với ý định của bạn. Ví dụ, nếu mục tiêu là bồi dưỡng sức khỏe trong tâm trí, cơ thể và tâm hồn, bạn có thể có ý định thiền hàng ngày, cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng các thực phẩm sôi động và thực hành một số loại chuyển động ba lần một tuần. Để hỗ trợ những ý định này, bạn có thể chọn một cặp hài hòa selenite để thiền định, kích thích con mắt thứ ba và mở ra tâm trí và không gian của bạn với năng lượng tâm linh; Vòng tay đá thạch anh sẽ khuyến khích các lựa chọn ăn uống khôn ngoan cho bé suốt cả ngày; và một viên đá mã não để tăng cường sức chịu đựng và sự kiên trì của bạn trong quá trình tập luyện.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vòng đá thạch anh hợp mệnh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bạn cũng có thể sẽ được hưởng lợi từ việc đặt một điểm tinh thể lên trên kế hoạch cho những quyết định năm mới đầy sáng suốt, chẳng hạn như điểm citrine để giúp đưa ý định của bạn vào cuộc sống hoặc điểm thạch anh, để mang lại sự rõ ràng và liên tục truyền đạt ý định của bạn với vũ trụ, thậm chí khi bạn không nghĩ về nó mỗi ngày, bạn có thể ghé thăm không gian thiêng liêng của mình và làm mới tâm trí của bạn với các mục tiêu bằng văn bản của bạn và cảm thấy tinh thể hoạt động để cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để thực hiện chúng.

Có các tinh thể đá thạch anh hỗ trợ cho ý định của bạn, khả năng thể hiện và giải quyết xung đột sẽ hướng dẫn bạn đạt được những điều tốt đẹp nhất năm mới. Vòng tay đá thạch anh của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã khác nhau, đầy đủ để hợp vận mệnh của mỗi người từ trẻ nhỏ để có sức khỏe tốt, hay ăn chóng lớn, người đang đi học hoặc trên con đường lập nghiệp mang lại sự thuận buồm xuôi gió, may mắn, người tuổi trung niên về già mong muốn một sức khỏe tốt. Công dụng của đá thạch anh thì ai cũng biết – là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Trang sức đá thạch anh, vận mệnh của bạn là gì? Màu nào hợp với bạn nhất? Đó là những câu hỏi mà khách hàng chúng tôi luôn luôn đặt ra, để biết cũng như tìm hiểu kỹ hơn. Quý khách vui lòng liên hệ: Chúc quý khách năm mới an khang – thịnh vượng, vạn sự – như ý. Lựa chọn cho mình được trang sức đá thạch anh hợp ý nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công