Vòng tay, chuỗi hạt của đá thạch anh đen có ý nghĩa gì? Giá bao nhiêu?

Chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen là loại trang sức phong thủy tuyệt vời, là lựa chọn của nhiều người. Loại vòng này không chỉ mang vẻ đẹp lấp lánh mà nó còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống.

Chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen là loại vòng đá thế nào?

Chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen vốn là loại vòng đá được rất nhiều người chọn lựa. Vòng đá thạch anh đen có sức mê hoặc người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu đen của đá đại diện cho sự bí ẩn và quyền lực.

Chúng được chế tác từ loại đá thạch anh đen khai thác trong tự nhiên. Trong đó, đá thạch anh đen có được là bởi sự chuyển đổi của thạch anh ám khói trong một điều kiện đặc biệt nào đó.

IMG_1828

Tính chất của chuỗi hạt vòng tay đá thạch anh đen

Vòng tay đá thạch anh đen vì được chế tác từ đá thạch anh đen nên sở hữu hoàn toàn những tính chất của loại đá này:

  • Công thức của chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen: SiO2
  • Độ cứng của chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen theo thang Mohs: 7
  • Khối lượng riêng của chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen: 2.6g/cm3
  • Chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen là hệ tinh thể ba phương
  • Chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen có ánh thủy tinh

11B tóc đen

Giá vòng tay chuỗi hạt đá thạch anh đen là bao nhiêu?

Đá thạch anh đen thiên nhiên rất hiếm. Không thể có 2 viên đá giống hệt nhau. Nên sau khi gia công mài chuỗi, không có hạt nào giống hạt nào. Và cũng không có chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào. Do đó, giá vòng tay đá thạch anh đen cũng khác nhau.

Vòng đá thạch anh đen giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều yếu tố: đá thô làm hạt chuỗi, phương pháp gia công hạt vòng và chính sách bán hàng…

  • Chất lượng đá thô thạch anh đen làm chuỗi:  những viên đá thạch anh đen thô trong nhất, đậm nhất sẽ cho ra các hạt chuỗi chất lượng cao nhất – giá thành đắt nhất. Các viên còn lại sẽ cho ra các hạt đá ít đẹo hơn – giá thành rẻ hơn.
  • Cách chế tác hạt: Làm thủ công giá thành cao, số lượng ít, có thể làm theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Quay hạt bằng máy giá thành thấp hơn, sản lượng lớn nhưng không làm theo yêu cầu được.
  • Chính sách bán hàng của shop: chi phí thuê người bán hàng, tiền mặt bằng, phí pr sản phẩm và thương hiệu,…

5B Tóc đen

Ngoài ra, giá vòng tay đá thạch anh đen còn phụ thuộc số lượng và kích thước hạt, rẻ nhất khoảng 600.000 đồng.

Để có lựa chọn tốt nhất về chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen, hãy đến với daquyvanmay để được tư vấn cũng như sử dụng những ưu đãi tốt nhất cho bạn và gia đình.