Giá vòng đeo tay đá thạch anh đen bao nhiêu?

Ngày nay, phong thủy là một trong những vấn đề được người Việt đặc biệt coi trọng. Theo đó,các dân tộc Á Đông nói chung, Việt Nam nói riêng luôn có một niềm tin mãnh liệt đối với âm dương ngũ hành. Đó cũng là lý do tạo nên sức hút của các loại vòng phong thủy. Một trong số đó là những chiếc vòng đá thạch anh đen. Bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về giá vòng đeo tay đá thạch anh đen, để có lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

IMG_1833

Tính chất của vòng thạch anh đen

Vòng tay đá thạch anh đen được chế tác 100% từ đá thạch anh đen tự nhiên, nên sở hữu hoàn toàn những tính chất của loại đá này:

  • Công thức của chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen: SiO2
  • Độ cứng của chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen theo thang Mohs: 7
  • Khối lượng riêng của chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen: 2.6g/cm3
  • Chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen là hệ tinh thể ba phương
  • Chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen có ánh thủy tinh

Tác dụng của vòng đeo tay đá thạch anh đen

  • Việc đeo vòng đá thạch anh đen về lâu về dài cũng sẽ giúp cho chủ nhân tăng cường được sức khỏe, cải thiện dần dần. Giúp tinh thần luôn sảng khoái, mang lại giấc ngủ ngon, ăn uống tốt hơn. Ai bị bệnh dạ dày hoặc thường xuyên bị đau đầu thì việc đeo vòng đá thạch anh sẽ giúp cải thiện những chứng bệnh này một cách cực kỳ hiệu quả.
  • Vòng đá thạch anh đen giúp tăng cường sức khỏe cho hệ tim mạch, giúp cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng chống lại các loại bệnh tật cho chủ nhân.
  • Việc đeo chuỗi hạt vòng đá thạch anh đen cũng giúp cải thiện những mối quan hệ. Giúp chủ nhân khi đeo cải thiện được tình cảm vợ chồng, tình cảm nam nữ hay các mối quan hệ ngoài xã hội một cách hiệu quả nhất.
Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Giá vòng đeo tay đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen tự nhiên rất hiếm. Không thể có 2 viên đá giống hệt nhau. Nên sau khi gia công mài chuỗi, không có hạt nào giống hạt nào. Và cũng không có chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào. Do đó, giá vòng tay đá thạch anh đen cũng khác nhau.

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Vòng đá thạch anh đen giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều yếu tố: đá thô làm hạt chuỗi, phương pháp gia công hạt vòng và chính sách bán hàng…

  • Chất lượng đá thô thạch anh đen làm chuỗi:  những viên đá thạch anh đen thô trong nhất, đậm nhất sẽ cho ra các hạt chuỗi chất lượng cao nhất – giá thành đắt nhất. Các viên còn lại sẽ cho ra các hạt đá ít đẹo hơn – giá thành rẻ hơn.
  • Cách chế tác hạt: Làm thủ công giá thành cao, số lượng ít, có thể làm theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Quay hạt bằng máy giá thành thấp hơn, sản lượng lớn nhưng không làm theo yêu cầu được.

Hiện tại, giá vòng đeo tay đá thạch anh đen tại daquyvanmay dao động từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng cho các phiên bản tương ứng lần lượt là 6 ly và 14 ly. Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình.