Vòng tay đá thạch anh tóc xanh nước biển giá bao nhiêu?

Khác với những loại vòng tay phong thủy đá thạch anh khác, chuỗi vòng tay đá thạch anh tóc xanh nước biển đặc biệt “ hiếm “ đối với thị trường đồ trang sức phong thủy. Vậy để sở hữu cho riêng mình một chiếc vòng tay loại này, người mua cần bỏ ra số tiền bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG LOẠI ĐÁ NÀO?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Công dụng vòng tay đá thạch anh tóc xanh nước biển

Vòng tay phong thủy được nhiều người tìm mua và lựa chọn, bởi kích cỡ đa dạng, cùng khả năng cải thiện sức khỏe và cầu bình an cho người đeo. Ngoài ra, mỗi chất liệu đá thạch anh được sử dụng để chế tác vòng tay đá phong thủy sẽ đem đến những công dụng khác nhau, không loại nào giống loại nào. Dưới đây là một số những công dụng nổi bật vòng tay đá thạch anh tóc xanh nước biển, đối với người sử dụng:

  • Thạch anh xanh có tác dụng cân bằng cảm xúc, xoa dịu cơn giận dữ và giúp bạn luôn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Loại đá này mang đến may mắn, cơ hội và thành công.
  • Với những người rơi vào tình trạng chức năng sinh lý yếu, kém thì có thể chọn đeo loại vòng tay thạch anh tóc xanh để giúp cải thiện tình hình này.
  • Đeo vòng thạch anh tóc xanh, sẽ không có chuyện tà khí hay âm pháp gì đến với bạn. Bạn có thể yên tâm về mọi thứ.
  • Khi bạn đeo chiếc vòng đá phong thủy này, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp, có thêm niềm tin và dũng khí khi làm bất cứ việc gì hay thực hiện kế hoạch nào đó

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Giá vòng đá phong thủy thạch anh tóc xanh nước biển

Đá thạch anh tóc xanh có màu xanh lục đậm. Đặc biệt, loại đá thạch anh tóc xanh tự nhiên khi được soi dưới ánh đèn vàng sẽ có màu nhạt hơn so với ban đầu và có thể nhìn rõ được sợi tóc bên trong của chúng. Đặc biệt, vòng tay đá thạch anh tóc xanh thường xuyên được tiếp xúc với kim loại sẽ giúp chúng có năng lượng dồi dào. Mặc dù vậy, mức giá để sở hữu một chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh tự nhiên không hề rẻ chút nào.

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

100+ vòng đá phong thủy hợp mệnh đẹp

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Hiện tại, giá vòng đeo tay đá thạch anh tóc xanh nước biển tại daquyvanmay dao động từ 650.000 đồng đến 1,6 triệu đồng cho các phiên bản tương ứng lần lượt là 6 ly và 14 ly. Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích công dụng vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh nước biển. Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0886333923