Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh dương hợp mệnh nào, giá bao nhiêu?

Vòng tay phong thủy thạch Thạch  anh tóc xanh dương, viên đấ của tài lộc- bình an đang trở thành một trong những vật phẩm được nhiều người tìm mua làm quà tặng cho dịp tết Kỷ Hợi này. Sau đây, chúng ta hãy cùng các chuyên gia phong thủy của daquyvanmay đi tìm hiểu về những kinh nghiệm để lựa chọn cho mình những chiếc vòng phong thủy tốt nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG LOẠI ĐÁ NÀO?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Những ai phù hợp sử dụng vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh dương?

Như các bạn đã biết, trong phong thủy thuyế âm dương ngũ hành đặc biệt được coi trọng. Bạn là một “ tín đồ “ của sắc vàng sang trọng, màu vàng là màu yêu thích của bạn. Tuy nhiên, theo âm dương ngũ hành thì bạn lại thuộc hành Mộc. Do vậy, lúc này màu vàng sẽ trở thành màu tương khắc của bạn nên việc chọn mua một chiếc vòng phong thủy màu vàng cho người mệnh Mộc là hoàn toàn không hợp lý. Đó cũng là lý do giờ đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những ai phù hợp để sử dụng vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh dương hợp mệnh:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Kim sinh Thủy:  người mệnh Thủy nên chọn cho mình màu xanh dương, xanh đen, đen và trắng.
  • Hỏa sinh Thổ: mệnh Thổ có thể chọn cho mình vàng, đỏ, hồng, vàng chanh.
  • Thổ sinh Kim: người thuộc mệnh Kim nên chọn cho mình màu trắng hoặc vàng
  • Người mệnh Hỏa là người năng động, có cá tính, biểu thị cho ánh mặt trời rực rỡ.. Ngoài ra, họ còn là những người tương đối thiếu kiên nhẫn, hay khoa trương, đôi khi tham hư vinh và kiêu ngạo. Do vậy, việc sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh dương tự nhiên sẽ phần nào giúp họ cải thiện những điểm hạn chế về tính cách này của mình.
  • Những người mệnh Mộc là người có một sức sống mạnh mẽ, hôi tụ bởi các nguyên khí từ thiên nhiên mang lại. Do vậy, một chiếc vòng tay loại này sẽ phần nào giúp họ phát huy những thế mạnh của mình trên con đường chinh phục những thử thách.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Giá vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh dương

Giá mua vòng thạch anh tóc xanh dương tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, tính chất, màu sắc,…Và giá thường được tính theo đơn vị là kg. Cụ thể, giá thị trường của thạch anh xanh thường rơi vào khoảng 17.000.000 đồng/kg thành phẩm. Những chiếc vòng tay loại này được chế tác bởi những viên đá thạch anh vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, vừa có giá trị về phong thuỷ, lại giúp cân bằng sức khoẻ thể xác và tinh thần luôn xứng đáng để bạn chọn lựa sử dụng.

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

100+ vòng đá phong thủy hợp mệnh đẹp

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Ngoài những nội dung mà chúng tôi cung cấp trong bài viết, về kiến thức chọn mua vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh dương, các bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline: 0986333923 của daquyvanmay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.