Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh xanh

Âm dương ngũ hành luôn là một trong những yếu tố được người Châu Á đặc biệt quan tâm và chú trọng. Theo đó, họ tin rằng việc đem theo bên người những viên đá thạch anh phù hợp với mạnh cách của mình sẽ giúp đem đến may mắn cả về tiền tài, cùng sức khỏe cho chủ sở hữu. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa, công dụng đá thạch anh xanh.

Thạch anh xanh phù hợp với những ai?

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh- tương khắc thì:

  • Kim sinh Thủy:  người mệnh Thủy nên chọn cho mình màu xanh dương, xanh đen, đen và trắng.
  • Thủy sinh Mộc: mệnh Mộc có thể chọn mình màu xanh lá, xanh dương, xanh da trời hay tím.
  • Mộc sinh Hỏa: mệnh Hỏa có khả năng chọn cho mình màu xanh lá, đỏ, hồng, tím.
  • Hỏa sinh Thổ: mệnh Thổ có thể chọn cho mình vàng, đỏ, hồng, vàng chanh.
  • Thổ sinh Kim: người thuộc mệnh Kim nên chọn cho mình màu trắng hoặc vàng.

Do vậy, đá thạch anh xanh hợp mệnh Hỏa và Mộc sẽ phát huy tối đa hiệu quả cho người sử dụng.

z1019607667060_9e43fa83cbd34002c58a11d2c450a00e_compressed

Ý nghĩa của đá thạch anh xanh

Trong phong thủy, đá phong thủy thạch anh xanh được coi là viên đá của may mắn, mang theo bên người sẽ giúp điều hòa các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc và hóa giải các mâu thuẫn trong công việc,tăng cường sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên là biểu tượng của sự may mắn, chúng mang đến vận may trong công việc, giúp bạn thành công hơn trong các cuộc đàm phán, tăng cường sự tự tin và lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Công dụng của đá thạch anh xanh

  • Các công năng kỳ diêụ mà đá thạch anh xanh tự nhiên mang lại cho con người đã được kiểm chứng bởi các nhà nghiên cứ Chúng gồm các chức năng như: lưu thông khí huyết và điều tiết thần kinh, trị mất ngủ và các bệnh về đường tiêu hóa. Ngoài ra, công dụng đá thạch anh xanh là dưỡng da, dưỡng thâṇ và tăng sinh lực ở nam giới.
  • Trong khi đó, đá thạch anh tóc xanh lại khắc chế người mêṇ h thổ và là bùa may mắn đối với người mệnh mộc và hỏa. đá phong thủy thạch anh xanh còn chứa ý nghĩa là tâm trí kiên định, vững vàng và ôn hòa nên rất thích hợp cho những tín đồ của bộmôn yoga và thiền. Thạch anh tóc xanh giúp người ta gạt bỏ tạp niêṃ và nhanh chóng tiến vào cảnh giới mong muốn.

Chúc các bạn có lựa chọn đá thạch anh xanh tốt nhất cho mình. Hiện tại, daquyvanmay đang cung cấp rất nhiều mẫu đá phong thủy chất lượng, cùng nhiều sản phẩm đá phong thủy đa dạng khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ĐÁ QUÝ VÂN MÂY theo hotline: 0986333923 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.