Ý nghĩa và tác dụng của dây chuyền mặt đá hồ ly vàng

Dây chuyền mặt đá hồ ly vàng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và hạnh phúc tràn đầy. Bởi vậy không chỉ có phái nữ sử dụng để cầu duyên, tìm hạnh phúc mà ngay cả các đứng mày râu cũng thích sử dụng để thu hút được tài lộc, may mắn.

Hồ ly là tên gọi chung của loài cáo sau khi tu thành tinh. Sau quá trình tu luyện ngàn năm chúng có sắc đẹp, sự thông minh, sắc sảo trở thành các loại hồ ly: Tam Vĩ Yêu Hồ, Lục Vĩ Ma Hồ, Cửu Vĩ Thiên Hồ.

dây chuyền mặt đá hồ ly vàng thường được làm từ các loại đá quý như thạch anh, hổ phách, mã lão….có nguồn năng lượng mạnh có tác dụng phong thủy tốt đẹp cho đường tình duyên, công việc, may mắn cho người sở hữu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý nghĩa và tác dụng của dây chuyền mặt đá Hồ ly vàng

Từ xưa màu vàng là là biểu tượng cao quý, màu vàng đại diện cho tầng lớp hoàng gia do vậy chúng toát lên được sự uy quyền. Hồ ly là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa và hạnh phúc gia đình. Do vậy chúng đem lại những lợi ích tốt đẹp sau đây:

– Gia tăng nhân duyên với người khác giới: Những ai chưa có người yêu khi đeo dây chuyền mặt đá Hồ ly có tác dụng tăng vận may, thu hút người khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

– Cải thiện các mối quan hệ tốt đẹp: Đeo dây chuyền mặt đá hồ ly vàng tác động tích cực các mối quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc.

Dây chuyền mặt đá, Dây chuyền hồ ly thạch anh vàng
Dây chuyền hồ ly thạch anh vàng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỒ LY THEO CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

– Gia tăng tài vận: Không chỉ có tác dụng về tình duyên, Hồ ly còn đem lại những ý nghĩa to lớn trong việc thu hút tài lộc, may mắn trong con đường sự nghiệp về với người sở hữu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG KHI ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

– Ngoài ra đeo dây chuyền mặt đá Hồ ly vàng còn giúp cuộc sống trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Nếu đàn ông đeo dây chuyền hồ ly sẽ chống lại được nhiều cám dỗ trong cuộc sống, hạnh phúc gia đình được giữ vùng. Những người phụ nữ hoặc con gái mang hồ ly vàng sẽ giúp trí tuệ trở nên thông minh, sắc sảo và ứng biến linh hoạt trong cuộc sống hơn.

Dây chuyền mặt đá hồ lý là màu của hành Thổ nên rất phù hợp cho người mang mệnh Thổ. Vì thế bạn nếu mang mệnh Thổ thì hãy chọn hồ ly thạch anh vàng hoặc hồ ly đá mắt hổ vàng để luôn được may mắn trong tình duyên và công việc.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công