Cách khai quang tượng kỳ lân đá phong thủy đúng chuẩn trước khi bài trí

Các bài viết hay về tượng kỳ lân

Tượng Kỳ Lân đá phong thủy hợp với tuổi nào? Mệnh gì?

Tượng Kỳ Lân đá phong thủy thạch anh có giá bao nhiêu tiền 1 cặp?

Kỳ lân phong thủy là gì? Ý nghĩa, công dụng và cách sử dụng?

Tượng kỳ lân đá phong thủy từ lâu đã luôn trở thành sự ưu tiên hàng đầu của nhiều người với kỳ vọng về sự bảo vệ cho cuộc sống viên mãn. Chính vì thế, việc tìm hiểu về cách khai quang tượng kỳ lân đá phong thủy đúng chuẩn trước khi bài trí

Đây có lẽ là vấn đề cũng đang khiến bạn quan tâm phải không nào? Ngay sau đây, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được cách khai quang hiệu quả nhất cho tượng kỳ lân đá.

Cách khai quang tượng kỳ lân đá phong thủy để nhận biết chủ nhân cần bảo vệ

Khai quang tượng kỳ lân đá phong thủy là gì?

Khai quang được biết đến là hành động dâng cúng vật phẩm phong thủy đến Đức Phật. Ở các lễ khai quang, người ta thường thấy lễ điểm nhãn cho vật phẩm phong thủy mang linh khí như tượng kỳ lân đá phong thủy.

Hiểu một cách đơn giản, “khai quang” có nghĩa tóm tắt từ cụm từ “khai quang điểm nhãn”. Ý chỉ về một hành động, thông lệ để linh vật có khả năng nhận biết chủ nhân mà chúng đảm nhiệm nhiệm vụ bảo vệ. Thông qua đó, vật phẩm phong thủy sẽ có được sự cân bằng âm dương, tác dụng hóa sát, cầu tài.

Lễ khai quang thường được phân chia thành 2 phần chính, bao gồm lễ cúng cùng với việc khấn, đọc tên chủ nhân. Sau khi đã khấn tên chủ nhân, vật phẩm tượng kỳ lân đá sẽ trở thành loại phát khí, có khả năng mang lại sự hưng thịnh, sung túc cho chủ nhân.

 

Khai quang tượng kỳ lân đá nên được thực hiện bởi chuyên gia phong thủy

Cách khai quang tượng kỳ lân đá phong thủy đúng chuẩn cho gia chủ

Được xem như quá trình tẩy uế cho linh vật, cách khai quang tượng kỳ lân đá phong thủy sẽ góp phần gột rửa đi bụi bẩn che lấp ánh sáng, năng lượng vật phẩm. Vì thế, cách khai hoang đòi hỏi được thực hiện bởi những người có chuyên môn, am hiểu về phong thủy. Theo đó, các bước khai quang tượng kỳ lân đá phong thủy như sau:

+ Bước 1: Bạn xé nhỏ những cánh hoa, cho vào thau nước sạch, xịt thêm dầu thơm hoặc chuẩn bị thau nước có 5 mùi hương để cho vật phẩm cần khai quang vào.

+ Bước 2: Dùng khăn sạch để lau khô tượng kỳ lân rồi đặt lên đạo tràng.

+ Bước 3: Lấy miếng vải đỏ che mặt vật phẩm phong thủy rồi bắt ấn Tý, bắt đầu thành tâm khấn theo bài chú:

Phụng thỉnh kỳ lân

Giáng hạ tại vị chứng minh – Kim vì ấn chú tên là (tên chủ nhân) … tuổi… Phát Tâm phụng thờ cốt vị. Xin ngài giáng hạ nhập vô – Hồn nhãn nhập nhãn – Hồn nhĩ nhập nhĩ – Hồn tâm nhập tâm – Túc bộ khai quờn – Tâm can, tì phế, thận – Cấp cấp linh linh.

Tiếp theo, bạn cầm 3 cây nhang để chỉ vào từng vị trí trên tượng kỳ lân và đọc:

Điểm nhãn nhãn thông minh

Điểm nhĩ nhĩ thinh thinh

Điểm khẩu khẩu năng thuyết

Điểm phủ túc thông hành

Cấp cấp như luật lệnh

Trì chú xong, bạn nói thêm 3 lần “Tống Thần”

+ Bước 4: Cuối cùng, bạn dỡ tấm vải đỏ ra là đã hoàn thành việc khai quang vật phẩm phong thủy rồi. Giờ đây, bạn bạn sẽ an tâm về cuộc sống của bản thân và gia đình được phù trợ, giúp đỡ.

Như vậy, qua chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã biết được cách khai quang tượng kỳ lân đá phong thủy đúng chuẩn. Để chắc chắn về hiệu quả đạt được tốt nhất, bạn đừng quên nhờ đến sự trợ giúp từ các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Các dạng linh vật phong thủy dùng trong bài trí