Cách chọn vật phẩm phong thủy giải xui cho tuổi giáp tý 1984

Sự quy luật vạn vật trong thế giới Phong Thủy

Cuộc đời mỗi con người từ khi sinh ra và lớn lên đã mang trong mình một Mệnh. Mệnh người đó là gì thì cung tuân thủ theo quy tắc, theo quy luật chung của ngũ hành phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi một mệnh là một sự khác nhau về cách chọn màu sắc, tính cách con người, hay là những điều họ cần làm hay không nên làm ứng với tuổi đó với mệnh đó.

Trong thế giới tự nhiên hay thế giới Vạn vật chúng sinh thì đều có sự cạnh tranh, đều có sự tương sinh và tương khắc để cùng nhau thúc đẩy và phát triển hơn thời điểm ban đầu.

Các dạng đá phong thủy

Click xem bài viết hay: Cách chọn màu sắc hợp mệnh 1984

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều quan tâm đến vận mệnh của mình và những điều tốt đẹp không phải lúc nào cũng tồn tại mãi mãi trong suốt cuộc đời mình. Có câu dân gian xưa nói rằng: ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành “. Không phải là sự mê tín dị đoan bói toán mà chúng ta cần phải tin vào một điều mới mẻ, một điều khác lạ, và các điều đó đều xuất phát từ những quy luật của tự nhiên mà ra. Tránh được các hạn xui, hạn tam tai đến với mỗi con người là cần phải làm ngay và làm đúng thời điểm.

Để điều đó đạt được thì mỗi con người cần có một vật dụng để bảo hộ, để che trở cho chúng ta mỗi khi đi xa, hay đi làm những công việc quan trọng. Và những món vật phẩm phong thủy tâm linh được chế tác từ nguyên liệu đá thạch anh, đá ngọc tự nhiên sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho mỗi quý vị.

Mỗi người mỗi mệnh, mỗi tuổi mang trong mình có những món đồ riêng để cải vận, đem đến nhiều điều may mắn cho mình. Và chắc hẳn rằng những quý vị mang trong mình tuổi Giáp tý 1984 cần phải tìm hiểu các kiến thức chọn lựa như sau:

Những Vật phẩm Phong thủy cho tuổi Giáp tý 1984

Giáp tý hợp với vị phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn sẽ đem lại những điều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Xem link: Phật bản mệnh hợp tuổi tý

Phật Quan âm bồ tát phụ độ chúng sinh cho quý vị

Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng
Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng

Tiền tài quan vận thì dùng cụ di lac, tỳ hưu thạch anh.

Theo tuổi xóa hạn vận xui thì đeo 12 con giáp

Những chiếc vòng đá thạch anh phong thủy là một lựa chọn quý phái cho người đeo

Xem link: Cách Vòng đá thạch anh hợp mệnh

Trong phong làm việc đặt trên bàn một quả cầu đá phong thủy và cặp tỳ hưu tiền tài….

Những vật phẩm phong thủy đều mang những nguồn năng lượng sinh học cực kỳ hữu ích đối với tất cả chúng ta.Vì chúng được làm từ nguyên liệu đá thạch anh, đá ngọc tự nhiên 100%. Đá quý Vân mây cam kết và bảo hành sản phẩm đến tay mỗi quý vị.

Hotline: 0986333923

 

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thạch anh tóc đỏ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
nhan-thach-anh-toc-xanh ĐÁ THẠCH ANH TÓC XANH