Tuổi quý hợi 1983 hợp mệnh gì? nên đeo vòng đá màu gì để hợp phong thủy?

Sự quy luật vạn vật trong thế giới Phong Thủy

Cuộc sống hiện tại ngày nay càng ngày càng phát triển về kinh tế, về mặt văn hóa giáo dục mà con người đã có của ăn của để dư thừa.Và ngay lúc này thì những vấn đề duy tâm được nâng cao hơn tín ngưỡng hơn nhưng không phải là sự mê tín dị đoan mu muội. Mà phong thủy Tâm linh Khoa học chính xác được phát triển. Con người dựa vào đó để làm những công việc được thuận lợi hơn theo ý muốn của mình, tuân thủ theo nguyên tắc của tự nhiên vạn vật.

Cuộc đời mỗi con người từ khi sinh ra và lớn lên đã mang trong mình một Mệnh. Mệnh người đó là gì thì cung tuân thủ theo quy tắc, theo quy luật chung của ngũ hành phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi một mệnh là một sự khác nhau về cách chọn màu sắc, tính cách con người, hay là những điều họ cần làm hay không nên làm ứng với tuổi đó với mệnh đó.

===> Xem bài viết hay :” Cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh

Xét Trong phong thủy ngũ hành:

  • Sự tương khắc của mỗi mệnh đó là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
  • Sự tương sinh hỗ trợ nhau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Các yếu tố này là sự đúc kết nhiều đời và cho đến sự vận dụng vào thời điểm hiện tại ngày nay. Các điều này là quy luật của các sự vật hiện tượng xung quanh mỗi chúng ta mà có được. Và đó là khoa học phong thủy tâm linh.

Trong thế giới tự nhiên hay thế giới Vạn vật chúng sinh thì đều có sự cạnh tranh, đều có sự tương sinh và tương khắc để cùng nhau thúc đẩy và phát triển hơn thời điểm ban đầu.

Vòng đá thạch anh tóc vàng
Vòng đá thạch anh tóc vàng

Để nói về tuổi Giáp tý 1983 hợp mệnh gì?

Trong quy luật Phong thủy được chia làm nhiều môn khác nhau và cách tính màu sắc khác nhau. Với phong thủy thì cách tính Nam và Nữ trên cùng 1 năm sinh là điều cực kỳ chuẩn nhất hiện nay. Đó là phương pháp tính theo Cung Phi – Bát Trạch. Mỗi người Nam và Nữ sẽ có một màu sắc và Cung mệnh khác nhau trên cùng một tuổi.

Vòng thạch anh dâu tây đỏ

Hãy xem và tìm hiểu nó như thế nào để chọn lựa những màu sắc hợp phong thủy nhất đến với mọi người.

Nam và nữ sinh năm 1983 đều có năm sinh, tuổi, mệnh ngũ hành như sau:

  • Năm sinh: 1983 tức là từ ngày 13/2/1983 tới ngày 1/2/1984 theo dương lịch
  • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi –> Tuổi Hợi
  • Mệnh ngũ hành(mạng): Thủy – Đại hải Thuỷ – Nước giữa biển

Xét theo Cung Phi nam và nữ:

Đối với Nam sinh năm 1983

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
Màu sắc hợp với Nam 1983
Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: xanh lục ( vì cây hút dinh dưỡng của đất )

===> Tham khảo: Chọn vòng đá phong thủy mệnh Thổ

Đối với Nữ sinh năm 1983

Bảng tra màu sắc

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh
Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Mau sắc kiêng kỵ: Đỏ, hồng, cam

===> Tham khảo: Chọn vòng Đá phong thủy mệnh Kim

Việc chọn màu sắc theo sự tương sinh là cách chọn tốt nhất,tối ưu nhất cho quý vị. Và tương hợp sẽ là sự lựa chọn màu sắc đạt thứ 2. Và các màu kiêng kỵ thì nghiêm cấm không được dùng.

Cách chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh 1983.

Mỗi mệnh đều có sự đối lập và không phải lúc nào trong đó đều có cái tốt và đều có cái chưa tốt đối với mỗi con người chúng ta. Để làm sao mà những điều xấu được giảm thiểu và làm những điều tốt sẽ tốt hơn thì quý vị lên mang trong mình một vòng đá phong thủy hợp mệnh,hợp tuổi sẽ làm cho sức khỏe được tốt hơn, công việc được thuận lợi, các vấn đề xã hội được dung hòa, và các vía xấu sẽ được đẩy lùi.

Và chọn vòng đá phong thủy thì hãy chọn theo phần màu sắc hợp mệnh phía trên để được tốt nhất.

Hãy đến với Đá quý Vân Mây để đươc những người yêu phong thủy, yêu đá quý sẽ tư vấn Cung mệnh cho mỗi quý vị và chọn lựa những chiếc vòng đá thực sự tự nhiên, may mắn đến với cuộc sống của bạn.!

Hotline: 0986333923

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thạch anh tóc đỏ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
nhan-thach-anh-toc-xanh ĐÁ THẠCH ANH TÓC XANH