Cách chọn màu quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh. Quả cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí. Hiện nay quả cầu phong thủy đang là xu hướng được nhiều người sử dụng trong nhà nhằm cầu bình an, may mắn đến với gia đình.

Được chế tác từ loại đá phong thủy tự nhiên vô cùng đẹp mặt, đa dạng màu sắc và quý hiếm lại có tác dụng phong thủy đem lại may mắn, tài lộc. Ngoài ra cầu đá phong thủy còn có tác dụng trong việc trừ tà, gia tăng cát khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên, để lựa chọn màu quả cầu phong thủy hợp mệnh gia chủ và vị trí đặt cầu thì không phải ai cũng biết.

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? PHÂN BIỆT ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn màu quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy màu đỏ

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương hợp thì màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, là màu tương sinh cho người mệnh Thổ vì theo quy luật phong thủy ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Những người có người mệnh Thổ, Hỏa đây sẽ là sự chọn hàng đầu, sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Quả cầu đá phong thủy màu xanh

Quả cầu đá phong thủy màu xanh có công dụng đem đến công danh sự nghiệp, sự vững mạnh về tài chính, sự khỏe mạnh và bình an cho gia chủ.

Đối với những người mang mệnh Hỏa màu xanh là màu tương sinh Mộc sinh Hỏa do vậy những người mệnh Hỏa nên lựa chọn những quả cầu màu xanh để luôn được may mắn.

Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu đá thạch anh xanh

Quả cầu đá thạch anh xanh

Quả cầu đá phong thủy màu đen

Như là một lá chắn bảo vệ, trợ giúp cho công việc giao tiếp, giảm đi sự bất hòa, sự giận dữ, sự nóng vội, nỗi sợ hãi và các thái độ tiêu cực khác. Cầu đá phong thủy màu đen phù hợp với người mệnh Thủy, Mộc do vậy những người có hai mệnh trên muốn được hỗ trợ tốt nhất về đường công danh, học tập thì nên lựa chọn chúng.

Quả cầu đá phong thủy màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim, theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy. Do vậy những người mệnh Thủy nên chọn cầu  phong thủy màu trắng để có được tác dụng tốt nhất. Qủa cầu phong thủy màu trắng là loại đá có có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Nên cầu đá phong thủy màu trắng còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

– Quả cầu đá phong thủy màu vàng

Quả cầu phong thủy màu vàng đại diện cho tài lộc phú quý nên được gọi là viên đá kinh doanh, thường được các doanh nhân đặt tại bàn làm việc để kích hoạt công việc thuận lợi, các chủ doanh nghiệp cần công việc hanh thông, các tiểu thương đặt tại quầy thu ngân để mang lại tài lộc may mắn.Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng hợp với mệnh kim và mệnh thổ.

Quả cầu đá phong thủy màu tím

Là một vật phẩm mang lại may mắn mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu cũng như việc kinh doanh.Quả cầu đá phong thủy tím hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Bạn có thể đặt tại bàn làm việc, phòng khách, giữa nhà, phòng ngủ để mọi việc được suôn sẻ.

Lưu ý khách hàng về vị trí đặt quả cầu đá phong thủy đặt ở đâu để đem lại nhiều tài lộc

Các vị trí đặt: Bạn có thể đặt trong ở giữa nhà, tại bàn làm việc, trong phòng khách hay phòng ngủ để lan tỏa sinh khí cho tất cả thành viên trong gia đình và mọi sự may mắn sẽ đến.

Tuyệt đối không nên đặt quả cầu phong thủy ở góc phòng, đường đi hay nhà bếp, nên đặt quả cầu ở hướng cát thay vì hướng hung sẽ thúc đẩy sát khí, không tốt cho sức khỏe.

Những chia sẻ trên, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình quả cầu đá có màu sắc phù hợp theo sở thích và mệnh gia chủ để luôn được bình an, may mắn.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH  Chúc bạn thành công!