ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG CÓ Ý NGHĨA GÌ

Mang trong mình nguồn năng lượng từ đất trời, trang sức thạch anh tóc vàng trong phong thủy mang ý nghĩa và những công dụng vô cùng kỳ diệu.

Thạch anh tóc vàng đá một biên thể trong dòng đá thạch anh, các sợi tóc nằm bên trong viên đá là biến thể của tinh thể ru – tin.

Đá thạch anh tóc vàng còn có tên gọi khoa học là Rutilated Quatz.

Hầu như tất cả các loại đá thạch anh đều có độ cứng cao, khó vỡ. Cũng như các loại đá, thạch anh tóc vàng có độ cừng là 7,0 Mohs.

 

85-a

Ý nghĩa tâm linh phong phong thủy mà đá thạch anh tóc vàng mang lại:

Với bàn tay khóe léo, tỉ mỉ, của các nghệ nhân mà viên đá thạch anh tóc vàng được chế tác ra nhiều món đồ trang sức, vật phẩm khác nhau làm thu hút mọi ánh nhìn. Không những vậy, thạch anh tóc vàng mang ý nghĩa như là một lá bùa hộ mệnh bên cạnh con người, giúp xua đuổi những luồng tà khí từ thế giới khác, những tia bức xạ cao, nhưng sóng truyền hình, các thiết bị điện tử…

Ngoài ra đá thạch anh tóc vàng còn được các chuyền gia thiền định sử dụng, cũng như cho rằng đá thạch anh rất tốt cho sức khỏe con người, trợ giúp về nhiều mặt trong cuộc sống của con người.

Đá thạch anh tóc vàng được các thầy thuốc sử dụng: trong việc điều trị các bệnh xương khớp rất hiệu quả.

Thạch anh tóc vàng hợp mệnh kim và mệnh thổ. Mang bên mình đá thạch anh tóc vàng để hỗ trợ về mặt sức khỏe, tài lộc thịnh vượng.

Để biết chất lượng đá có tốt hay không:

  • Trước tiên là màu sắc của viên đá thạch anh tóc vàng phải đều màu, các sợ tóc phải rõ, màu sắc đậm nhạt tùy thuộc vào cấu tạo của mỗi viên đá tự nhiên.
  • Độ trong: viên đá đẹp là viên đá có độ trong đẹp, bằng mắt thường có thể nhìn thấy vẻ đẹp của viên đá thạch anh vàng.
  • Ngoài ra để biết rõ chất lượng đá thạch anh, mang đi kiểm định ở các trung tâm nghiên cứu.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vòng đá phong thủydây chuyền mặt đá theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923