Dây chuyền mặt đá tỳ hưu

Có thể nói biểu tượng được coi là ưa chuộng bậc nhất của các thương nhân, doanh nhân chính là dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu.

Tỳ Hưu trong phong thủy?

Nguồn gốc của Tỳ Hưu được bắt nguồn từ Trung Quốc. Theo tương truyền ,Tỳ Hưu chính là người con thứ chín của rồng, khi  mới sinh ra đã bị dị tật,chỉ có miệng nhưng lại không có hậu môn. Với bản tính ham ăn, ăn rất nhiều tiền, vàng, bạc, các loại châu báu.Chính bởi, tính ham ăn nhưng lại không trả lại cho nên ngọc hoàng đã đưa xuống hạ giới ban cho làm thần thu hút tài lộc, giữ tiền, giữ của cho người nhân gian để được hưởng hương khói đời đời.

Nhưng, lại có tương truyền lại kể rằng Tỳ Hưu có hình dạng rất kỳ quặc. Đầu trông như Kỳ Lân, lại có một sừng, mang thân người của gấu, còn có cánh ở trên lưng. Loài Tỳ Hưu một sừng cực kỳ hung dữ, nó chuyên cắn hút lấy những tinh huyết của những loài yêu quái ma quỷ làm hại cho sự sống, nên còn được người đời gọi với cái tên là con Tịch Tà. Còn loại Tỳ Hưu hai sừng là linh vật chuyên hút vàng bạc và châu báu có trong trời đất nên nó được người đời cho là linh vật giữ tài lộc, của cải vào nhà hay còn gọi là với tên là Thiên Lộc

Chính vì, không giống với các loài vật khác: chỉ có miệng mà lại không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà không nhả lại. Bởi vậy, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh

Dây chuyền mặt đá tỳ hưu có tác dụng gì với sức khỏe cuộc sống của con người:

Dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu có công dụng trừ tà chống lại tà ma yêu quái, hòa giải sát khí, tránh xa những năng lượng xấu, bảo vệ bình an cho con người. Ngoài ra dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu hóa giải nhiều vận rủi, điềm xấu và đem tới nhiều may mắn cho gia đình.

Không những vậy sở hữu mặt dây chuyền đá tỳ hưu chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân.

Ngoài ra, dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu công dụng rất tốt tới sức khỏe, có thể điều hòa các hoạt động của nhiều hệ cơ quan trong cơ thể làm cho các hoạt động của cơ thể được ổn định chống lại cảm giác mệt mỏi. Giải tỏa căng thẳng, stress khi phải làm việc lâu dài, kích thích sự sáng tạo cho bộ não.

Tỳ hưu thạch anh vàng
dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh vàng

Trong phong thủy: Ngoài những công dụng  của dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu bạn cùng cần tìm hiểu xem mình hợp với màu gì mệnh gì để lựa cho cho mình mặt dây chuyền đá Tỳ Hưu ưng ý nhé.

Khi bạn chọn mua Tỳ Hưu bạn cùng cần chú ý không nên chọn Tỳ Hưu đã khoan lỗ ở mông vì theo tương truyền thì Tỳ Hưu sinh ra đã không có hậu môn, vì vậy khi có lỗ khoan ở mông sẽ khiến tài lộc của bạn bị thất thoát.

Bạn cần tư vấn về dây chuyền mặt đá tỳ hưu xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM TẠI TRUNG TÂM ĐÁ QUÝ VÂN MÂY ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ.

  • Được tư vấn chọn loại VÒNG ĐÁ THẠCH ANH hợp với tuổi, vận, mạng miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỉ làm đại lý.
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km.
  • Đặc biệt: Nhận gia công các loại vòng đá thạch anh theo mọi yêu cầu về màu sắc, kiểu dáng mà bạn muốn.

Với những lý do trên Đá Quý Vân mây luôn là địa chỉ tin cậy của Quý khách khi có nhu cầu đá thạch anh, vòng đá thạch anh, đá phong thủy, vòng đá phong thủy, cũng như các loại đá phong thủy khác.