Giá vòng tay thạch anh hồng bao nhiêu? Ý nghĩa vòng đá thạch anh hồng?

Thạch anh là loại đá phong thủy tốt nhất, có tác dụng phong thủy mạnh nhất. loại đá này được hình thành một cách tự nhiên, bởi những kiến tạo địa lý qua hàng triệu năm, hấp thụ tinh khí của đất trời, giá trị phong thủy và giá trị thẩm mỹ của đá thạch anh được khẳng định rõ ràng, đặc biệt là vòng đeo tay đá thạch anh hồng tự nhiên.

Bạn biết gì về vòng tay thạch anh hồng?

  • Thạch anh là một loại đá phong thủy “sống”, các phân tử trong đá vẫn hoạt động và tương tác với các phân tử bên ngoài môi trường. Ta nói phong thủy tốt tức năng lượng (hay khí, hay các phân tử năng lượng) xung quanh và bên trong ta tốt, mọi việc sẽ thuận lợi cả bên ngoài lẫn bên trong. Mang vòng đá thạch anh hồng tự nhiên mỗi ngày giúp bạn có phong thủy tốt, mang lại vượng khí, may mắn cho bản thân.
  • Bản chất và khả năng của đá phong thủy là tích tụ, khuếch đại năng lượng tốt, đẩy lui năng lượng xấu, và điều hòa, lưu thông năng lượng. Điều này làm nên giá trị của các sản phẩm làm từ đá phong thủy. Vì vậy mà không phải tự nhiên mà giá vòng đá thạch anh hồng lại nhỉnh hơn những loại đá phong thủy khác.
  • Mỗi loại đá phong thủy có thành phần hóa học, kim loại tạo màu, và cấu trúc khác nhau, dẫn đến màu sắc khác nhau, và đặc tính phong thủy nổi trội cũng có khác nhau. Vòng  tay đá Thạch anh hồng tự nhiên được làm từ đá Thạch anh hồng có đặc tính phong thủy tốt nhất, hút tài lộc, thịnh vượng cho bạn.

Công dụng vòng tay thạch anh hồng

  • Thạch anh hồng là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu nhẹ nhàng. Màu hồng dịu dàng của những viên đá trong chiếc vòng đeo tay đá thạch anh hồng tự nhiên làm làm dịu cảm xúc, giữ cho bạn an lạc, khí khái.
  • Khi bạn bị khủng hoảng cảm xúc, sóng gió tinh thần, chỉ cần cầm Thạch anh hồng trong tay, bạn sẽ thấy tinh thần, cảm xúc nhanh chóng dịu lại. Đây được xem là một trong những ý nghĩa của thạch anh hồng thực sự đáng giá khiến người dùng tin tưởng lựa chọn.
  • Không chỉ vậy, thạch anh hồng còn giúp bạn giúp ngủ ngon hơn. Đặt Thạch anh hồng ở gần đầu nằm, bạn sẽ ngủ say sưa – rất hữu ích cho những người già mất ngủ hay người trẻ bị suy nghĩ nhiều quá nên mất ngủ. Đặc biệt thuận lợi trong làm ăn, lại đặc biệt tốt cho sức khỏe người dùng.

Giá vòng tay thạch anh hồng bao nhiêu?

Thực tế vòng tay thạch anh hồng có mức giá vừa phải cũng không hẳn cao quá chúng giao động từ: 450.000 đ – 650.000 đ/vòng.

Nhưng đến với chung tôi quý vị mua vòng thạch anh hồng được cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm sử dụng. Có vấn đề về chất lượng, mẫu mã thì có thể được đổi trả trong vòng 1 tuần.

Những mẫu vòng to bé đều có sẵn cho quý vị lựa chọn. Các dạng charm bạc hay vàng đều có thể được làm theo ý thích của mỗi quý khách khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường giá vòng tay thạch anh hồng nói chung và vòng phong thủy nói riêng rất khác nhau, nên người mua sẽ dễ dàng tiếp cận với hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ lại có mức giá bán khác nhau. Để có lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline có trên Website