Ý nghĩa và giá bán vòng tay thạch anh đen

Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen là một trong những loại  vòng tay được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường trang sức và tâm linh. Một chiếc vòng đeo tay đá thạch anh đen tự nhiên 100% phù hợp với cung mệnh và tuổi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Ý nghĩa của vòng tay thạch anh đen tự nhiên

Đá thạch anh đen là một loại đá quý từ tự nhiên mang tinh túy của đất trời. Đây là loại đá bí ẩn,  có thể giúp cho người sở hữu nó tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Loại đá này gần như là không trong suốt và chỉ có ánh sáng xuyên qua những lá mỏng mà thôi.

Năng lượng của đá thạch anh màu đen đặc biệt thích hợp với người mệnh Thủy, mệnh Mộc và mệnh Kim. Nó cũng thích hợp với những người có cá tính mạnh mẽ. Chính vì vậy, vòng tay thạch anh đen tự nhiên là loại trang sức phong thủy tuyệt vời được nhiều người lựa chọn. Loại vòng này không chỉ đẹp mà còn mang nhiều tác dụng và ý nghĩa khác nhau. Theo các chuyên gia về phong thủy cho rằng ý nghĩa vòng tay thạch anh đen  cụ thể thì sẽ mang đến những tác dụng  và ý nghĩa như sau:

  • Về tâm linh, đá thạch anh đen có khả năng ức chế những năng lượng tiêu cực, trấn tà và xua đuổi những khí độc, sự ô uế rời xa thân chủ. Sở hữu sản phẩm làm từ đá thạch anh đen, cũng như bạn sở hữu một là bùa hộ thân. Với đá thạch anh đen, nó giúp bạn tăng khả năng tâm linh, tăng trực cảm tâm linh từ đó tránh được các tình huống xấu
  • Về cảm xúc màu đen của đá thạch anh đen khi bạn nhìn vào sẽ thấy sự lạnh lùng và không sôi nổi. Tuy nhiên là lại có thể giúp bạn cân bằng về cảm xúc, giúp bạn tĩnh tâm, trở nên lý trí và kiểm soát hành động. Suy nghĩ của mình một cách chính xác hơn, từ đó đưa ra những hành động , xử lý chuẩn trên từ centimet.
  • Về sức khỏe màu đen của đá thạch anh đen thuộc mệnh Thủy, Thủy với cơ thể thì liên quan tới máu. Vì vậy đối với hệ tuần hoàn máu của cơ thể, đá thạch anh đen mang lại rất nhiều lợi ích. Như tăng sự tuần hoàn, chữa các bệnh và xơ vữa động mạch hay những căn bệnh tắc nghẽn mạch máu.
  • Ngoài ra có tác dụng giúp ích cho bộ máy nâng đỡ của cơ thể, vận động và củng cố cột sống. Giải độc, ngăn chặn sự ảnh hưởng của các thiết bị điện từ.

Vòng tay thạch anh đen giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay giá vòng thạch anh đen không cố định ở một mức giá nào. Bởi lẽ giá còn phụ thuộc vào yêu cầu, mẫu mã sản phẩm, kích thước, số lượng hạt vòng… Vì thế mà khi lựa chọn khách hàng cần chú ý chọn những sản phẩm vòng đá thạch anh và xem tư vấn của đội ngũ nhân viên nhé.

Mức giá cơ bản cho một chiếc vòng thạch anh đen thấp nhất sẽ là 1500.000 đồng/vòng. Mức giá sẽ dao động tùy theo bạn có mix thêm phụ kiện như mặt đá hồ ly, tỳ hưu hay mix thêm các charm vào hay không.

Hiện tại, tất cả các mẫu vòng đeo tay đá thạch anh đen tự nhiên chất lượng đều có sẵn tại cửa hàng của daquyvamay. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ trang sức phong thủy chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy để daquyvanmay đồng hành và hỗ trợ cùng bạn. HOTLINE: 0986 333 923