Hồ ly bị vỡ có sao không? Cách khắc phục như thế nào?

Đá hồ ly là những tảng đá quý lớn được khắc tạc tinh xảo thành hình con hồ ly. Nhờ đó, tạo thành một vật trang sức phong thủy có tác động tới con người. Phụ nữ sở hữu đá hồ ly sẽ giúp đem đến may mắn về tình duyên đôi lứa, hôn nhân gia đình. tiến triển đường tài lộc, sự nghiệp. Sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu một số kinh nghiệm sử dụng đá hồ ly đạt hiệu quả.

Đá hồ ly bị vỡ có sao không?

 Đá hồ ly là vật linh thiêng. Do đó, nếu  hồ ly bị vỡ sẽ ảnh hưởng khá lớn tới phong thủy. Nhẹ thì giảm tác dụng phong thủy sau khi sửa, nặng thì  hồ ly bị vỡ hoàn toàn vô tác dụng. Trong một số trường hợp, còn ảnh hưởng tới tâm linh.

Hồ ly xịn phải được làm từ đá quý tự nhiên mà phổ biến nhất là thạch anh. Nếu đá hồ ly bị vỡ của bạn chỉ đơn thuần làm từ bột đá, nhựa hay thủy tinh kém chất lượng khác thì không phải lo bởi ngay từ đầu chúng đã chẳng có chút công dụng phong thủy nào.

Nếu đá hồ ly bị vỡ của bạn là đồ xịn, nhưng do tác động khách quan bên ngoài tạo nên thì cũng đừng lo. Bởi lẽ “không biết không có tội”. Trong trường hợp này bạn chỉ cần mang  hồ ly bị vỡ đi sửa. Hoặc mua một đá hồ ly mới là xong.

Tuy nhiên, trong trường hợp  hồ ly bị vỡ là do bạn cố tình làm, thì ảnh hưởng khá lớn tới phong thủy. Những tác dụng diệu kì của đá hồ ly sẽ chẳng còn giữ được như ban đầu. Trắc trở tình duyên, đào hoa bám vận, phu thê chia cách. Lận đận công danh, tài lộc đi xuống…là những điều thường gặp khi đá hồ ly hấp thụ tinh khí đất trời không may bị vỡ.

Cách khắc phục đá hồ ly bị vỡ như thế nào?

 Nếu đá hồ ly bị vỡ của bạn chỉ để trang trí chứ không phải làm từ đá tự nhiên thì bạn có thể khắc phục bằng cách mua thêm cho mình một viên đá thay thế khác, với giá bán tương dối phả chăng.

Trường hợp đá hồ ly bị vỡ do lỗi chế tác thì hãy mang tới cửa hàng để được bảo hành.

Trường hợp hồ ly bị vỡ do tác động khách quan bạn có 2 lựa chọn phổ biến. Một là mang đi sửa bằng cách hàn hoặc bọc che vết vỡ. Hai là tận dụng mảnh vỡ chế tác thành hình hồ ly mới. Lưu ý cách này chỉ phù hợp với những đá hồ ly có giá trị cao. Đặc biệt là loại đá quý hiếm hàng trăm hàng ngàn năm tuổi.

Daquyvanmay tự hào là một trong những địa chỉ số 1 về đồ phong thủy trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi còn có rất nhiều những chính sách bảo hành vô cùng ưu đãi cho sản phẩm đá hồ ly bị vỡ của bạn.

THAM KHẢO nhiều mẫu dây chuyền mặt đá hồ ly đẹp tại: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ho-ly/

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km