Kỷ Hợi 2019 mệnh gì? Hợp loại đá phong thủy màu gì? Loại đá nào tốt nhất?

Nhiều người hiện nay băn khoăn việc lựa chọn đá phong thủy cho người sinh năm 2019. Nên lựa chọn loại đá màu nào cho phù hợp cũng như loại đá nào tốt nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Kỷ Hợi 2019 mệnh gì?

Kỷ Hợi 2019 thuộc mệnh Mộc. Đây là một trong những con giáp có được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Do đó, những người tuổi Kỷ Hợi sẽ có được cuộc sống thuận lợi cũng như cùng với đó là sự thành công trong công việc, sự nghiệp.

Người tuổi này luôn xem trọng mối quan hệ bạn bè, luôn biết giữ gìn danh dự cũng như chữ tín của bản thân. Cùng với đó họ có khả năng kiềm chế bản thân trong những lúc nóng giận nên các mối quan hệ xã hội của họ khá tốt đẹp. Đây là những người khéo léo trong ứng xử, giao tiếp nên được nhiều người yêu quý.

Đây cũng là tuổi có nhiều thuận lợi cũng như thành tực trong công danh, sự nghiệp. Cuộc sống tình duyên sau này cũng có được nhiều sự thuận lợi, may mắn.

Tuổi Kỷ Hợi hợp loại đá phong thủy màu gì?

Những người sinh năm Kỷ Hợi 2019 thuộc hành Mộc nên khi lựa chọn màu cho đá phong thủy cần căn cứ đặc biệt vào bản mệnh. Bạn có thể lựa chọn các màu tương sinh hoặc các màu bản mệnh để có được sự hỗ trợ cũng như thuận lợi trong cuộc sống, công việc sau này.

Đá màu xanh lục tốt nhất khi lựa chọn

Đá màu xanh lam là loại đá tốt nhất cho những người này. Bởi đây là các gam màu tương sinh sẽ hỗ trợ, kích thích bản mệnh phát triển để từ đó có được cuộc sống, công việc làm ăn cũng như công danh, sự nghiệp sau này.

Ngoài ra, có thể chọn các loại đá màu tương hợp như xanh lục, màu đen để có được sự hỗ trợ may mắn trong cuộc sống.

Cần tránh các gam màu trắng, xám, ghi vì đây là màu tương khắc sẽ ảnh hưởng đến tài vận cũng như cuộc sống sau này.

Loại đá phong thủy nào tốt nhất với tuổi Kỷ Hợi 2019

Việc lựa chọn loại đá phong thủy nào sẽ căn cứ vào màu sắc của đá để lựa chọn. Những loại đá màu xanh lục, xanh lam và màu đen sẽ tốt nhất. Có thể kể đến một số đá như thạch anh xanh Aventurine, thạch anh tóc đen. Với thạch anh xanh Aventurine sẽ giúp hỗ trợ cho công danh, sự nghiệp được tốt nhất khi đây là loại đá tốt cho tinh thần, đưa ra các quyết định sáng suốt.

Đá Thạch anh xanh là loại đá đặc biệt tốt

Còn đá thạch anh đen giúp mang lại may mắn, thuận lợi  cũng như bình an trong cuộc sống. Đây cũng là loại đá giúp mang lại sự cởi mở cho các mối quan hệ xung quanh.

Với 2 loại đá này bạn có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Có thể lựa chọn các vật phẩm để bàn . Nhưng chọn các món đồ trang sức hiện phổ biến hơn cả vì chúng đơn giản, tiện lợi cũng như dễ dàng mang theo người như vòng tay, hay dây chuyền.

Với những chia sẻ này hy vọng  sẽ hữu ích đối với các bạn.

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thạch anh tóc đỏ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
nhan-thach-anh-toc-xanh ĐÁ THẠCH ANH TÓC XANH