Mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng mang vẻ đẹp sang trọng quý phái

Mang trong mình vẻ đẹp sang trọng quý phái cũng như những phép màu mà mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng mang lại cho chủ nhân sở hữu nó. Với vẻ đẹp độc đáo, quyến rũ, sự kết hợp tinh tế của ánh kim từ những sợi tóc vàng, mà mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng đang được đông đáo khách hàng lựa chọn.

Kết cấu tạo nên đá thạch anh tóc vàng:

  • Những viên đá thạch anh tóc vàng có chứa trong mình những bao thể dạng kim, hình que được cấu thành từ Hematit, rutile… tạo nên viên đá thạch anh mang sắc màu vàng ánh kim.
  • Công thức tạo nên viên đá SiO2 cộng với tạp chất TiO2.
  • Độ cứng của viên đá thạch anh tóc vàng đặt tới 7.0 Mohs.
  • Khôi lượng riêng mà viên đá mang trong mình là: 2,6g/cm3

85-a

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng đối với phong thủy:

Không những mang vẻ đẹp quý phái, sang trọng, theo như các nghiên cứu cho rằng mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng có chứa các loại khoáng vật mang năng lượng siêu nhiên, rất tốt cho con người.

  • Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng bên mình khi tập yoga sẽ giúp cho người đeo dây chuyền lấy lại cân bằng một cách nhanh chóng, tập trung cao độ trong bài tập.
  • Về mặt phong thủy được các chuyên gia cho rằng đeo mặt dây chuyền bên mình sẽ giúp cho người đeo tránh xa khỏi nhưng nơi có ám khí, âm binh, tránh khỏi sự quấy nhiêu từ thế giới bên kia.

Bên cạch đó mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng còn có những công dụng rất tốt với người đeo:

  • Như là bùa hộ mệnh trợ giúp trong việc điều trị bệnh xương khớp, các bệnh ngoài ra, hệ thần kinh.
  • Giúp con người giải tỏa cơn nóng giận, áp lực từ công việc, giúp giữ vững lập trường không bị sao động trước một lời nói.
  • Mang vẻ đẹp độc đáo sang sức dây chuyền thạch anh tóc vàng giúp cho các doanh nhân, kinh doanh lựa chọn rất nhiều, nhằm mục đích mang lại nhiều cơ hội thăng tiến, của cải, tiền tài được dư giả.

Đừng vì vẻ đẹp tinh tế, độc đáo, sang trọng mà người đeo chọn sai mệnh của mình. Trong phong thủy muốn biết mình mệnh gì người ta căn cứ vào luật ngũ hàng tương sinh tương khắc để lựa chọn cho mình món đồ trang sức hợp với phong thủy. Đối với mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh kim và mệnh thổ. Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng không hợp với người mệnh thủy và mệnh hỏa.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vòng đá phong thủydây chuyền mặt đá theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923