Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng giá bao nhiêu

Hồ ly thạch anh trắng được biết đến là một vật phẩm phong thủy vừa đẹp vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu nó. Hồ ly thạch anh trắng là biểu tượng của tình yêu cao thượng và sắc đẹp.

Thạch anh trắng giúp tăng nguồn năng lượng mạnh mẽ, sự cao thượng, tao nhã. Với nam giới, thạch anh trắng có thể làm một món đồ trang sức đem lại sự tinh tế và thể hiện phong thái nhún nhường, khiêm tốn. Với nữ giới, thạch anh trắng sẽ là biểu hiện của sự trong trắng, ngây thơ do vậy rất phù hợp với những bạn trẻ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

 

Tác dụng to lớn của hồ ly đá thạch anh trắng đối với con người.

Hồ ly là biểu tượng của sự khôn ngoan, là linh thú trong truyền thuyết có tài phép biến hóa khôn lường. Hồ ly qua quá trình tu luyện ngàn năm nên hút được tinh hoa của đất trời có sức mạnh vô biên mang lại tác dụng phong thủy tốt đẹp cho người sở hữu.

Hồ ly thạch anh trắng mang lại may mắn trong tình duyên, thu hút tài hút lộc nhờ công dụng thu hút vượng khí của năng lượng lớn mạnh trong những viên đá thạch anh trắng. Ngoài ra thạch anh trắng tác động đến tâm trí của chúng ta, giải trừ những mệt mỏi, stress trong công việc và áp lực của cuộc sống.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng sẽ giúp bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm sẽ được thuận lợi hơn. Còn đối với gia đình muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình sẽ ngăn được người thứ 3 phá hoại, nhận được sự quan tâm của nửa còn lại từ đó gia đình yên ấm.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỒ LY THEO CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

Nó có tác động tích cực giúp chữa bệnh đãng trí, giúp làm tâm trí con người được rộng mở và khoáng đạt, kìm hãm và chặn đứng những tính xấu trỗi dậy.

Mặt dây chuyền đá phong thủy thạch anh trắng có thể được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giúp cải thiện tinh thần và sức khỏe, nó còn được dùng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại.

Hồ ly đá thạch anh trắng rất phù hợp cho các bạn có mệnh thủy, mệnh Kim.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG KHI ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vậy mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng giá bao nhiêu

Giá bán mặt dây chuyên hồ ly đá thạch anh trắng phụ thuộc vào các yếu tố sau: Kích thước – trọng lượng, hình dạng chế tác, sản phẩm phong thủy phổ biến hay gặp nhất. Thạch anh trắng là dòng sản phẩm đá quý tự nhiên có giá dao động từ 250 ngàn đồng đến 1 triệu đồng.

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

Giá cả là điều quan trọng khi mua tuy nhiên khách hàng khi lựa chọn địa chỉ mua mặt dây hồ ly nên chọn cơ sở phù hợp, uy tín về đá quý để tránh hàng giả, hàng nhái không những không có tác dụng mà chúng còn mang đến những điều xui xẻo.

Hy vọng những điều may mắn sẽ đến với các bạn khi sở hữu trong mình một chiếc dây chuyền đá hồ ly.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công