Ý nghĩa mặt dây chuyền hồ ly thạch anh phong thủy

Ý nghĩa mặt dây chuyền hồ ly thạch anh phong thùy

Hình tượng Hồ Ly hiện đang là món trang sức phong thủy được phái nữ được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo, giàu sang và quyền lực. Chúng có nhiều ý nghĩa tốt đẹp mang lại cho cuộc sống con người:

Gia tăng tình duyên: đối với phụ nữ đeo đá hồ ly thạch anh phong thủy sẽ có thêm vận may về chuyện tình cảm. Người nào còn độc thân sẽ mau chóng có thu hút được những người yêu chân thành ở lại bên mình. Với tình cảm gia đình, các cặp vợ chồng sẽ luôn thắm thiết, gắn bó với nhau không để kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc.

Gia tăng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp: nếu bạn sử dụng mặt dây chuyền hồ ly sẽ thúc đẩy các mối quan hệ trong xã hội luôn tốt đẹp, hài hòa.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Thu hút tài lộc: Muốn con đường sự nghiệp thành công thu lại được nhiều tài lộc thì việc đeo mặt đá hồ ly thạch anh đem lại tác dụng rất lớn.

Giúp người đeo phát huy tính tốt và loại bỏ tính xấu và những suy nghĩ bi quan.

Đem đến sự nhạy bén, tinh xảo cho người phụ nữ và sự thủy chung cho người đàn ông.

Tác dụng khi đeo dây chuyền Hồ Ly thạch anh trong phong thủy

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh phong thủy đem lại những tác dụng tốt đẹp cho người sở hữu trong tình yêu và cuộc sống như:

– Tăng cường sự gắn kết trong tình yêu: Chúng không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn. Với người đang yêu, biểu tượng sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỒ LY THEO CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

– Gắn kết tình cảm vợ chồng: Hồ ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Vì thế, nếu đang lo sợ chồng có niềm vui khác, bạn có thể dùng một con hắc Hồ ly để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình.

-Thu hút tài lộc: Ngoài tác dụng giữ gìn tình yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng, mặt dây chuyền hồ ly có tác dụng thu hút tài lộc, mang vận may trong công việc đến cho người sở hữu. Do vậy công việc kinh doanh luôn thuận lợi, đường công danh sự nghiệp luôn sáng lặn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG KHI ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Lưu ý khi lựa chọn mặt dây chuyền đá hồ ly theo mệnh: Về mặt phong thủy khi chọn lựa mặt dây chuyền Hồ Ly thì bạn cần quan tâm đến màu sắc của đá để thích hợp với mạng của mình:

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Mệnh Kim: nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng, vàng.

Mệnh Mộc: nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh xanh, đen.

Mệnh Thủy: nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh đen, trắng.

Mệnh Hỏa: nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng, đỏ, xanh.

Mệnh Thổ: nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh vàng, hồng, đỏ.

Hãy sử dụng mặt dây chuyền đá hồ ly phong thủy để luôn được may mắn trong tình duyên và may mắn trong con đường công danh sự nghiệp.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công