Người mệnh thủy hợp vòng thạch anh tóc màu gì? loại nào?

List bài viết

Người mệnh mộc đeo vòng phong thủy thạch anh tóc màu gì?

5 dạng vòng thạch anh tóc đặc biệt hợp với người mệnh thổ nên có

Vòng tay thạch anh tóc trên thị trường rất đa dạng với các màu sắc khác nhau như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc trắng, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc nâu… Mỗi loại vòng thạch anh tóc mang 1 vẻ đẹp riêng, 1 giá trị riêng và phù hợp với tùng cung mệnh khác nhau. Bạn là người mệnh Thủy, bạn đang cần tìm vòng tay thạch anh tóc dành cho mình – chúng tôi sẽ giúp bạn.

Vòng thạch anh tóc hợp người mệnh thủy

Đôi điều về vòng tay thạch anh tóc

Vòng tay thạch anh tóc được làm từ đá tự nhiên 100% đó chính là đá thạch anh tóc. Sở dĩ, loại đá này có tên gọi như vậy bởi bên trong viên đá có rất nhiều tinh thể kim que trông như những sợi tóc. Những tinh thể này phải trải qua hàng trăm năm, thậm chí hàng nghìn năm kết tinh lại từ các khoáng sản mới tạo thành. Để đánh giá độ đẹp và chất lượng của 1 viên đá thạch anh tóc, người ta căn cứ vào vào sắc, vào mật độ tóc và độ trong của viên đá. Viên đá càng trong, các sợi tóc càng nhiều và màu sắc rõ nét sẽ càng đẹp.

Từ lâu, phong thủy đã trở thành 1 nét đẹp văn hóa trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Người xưa quan niệm, sử dụng vòng tay thạch anh tóc sẽ có ý nghĩa rất lớn về phong thủy, không chỉ xua tan xui xẻo, đen đủi mà còn mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí cũng như sức khỏe, tình duyên.

Vòng tay thạch anh tóc

Danh cách các loại vòng phong thủy thạch anh tóc hợp mệnh Thủy

===> Click: https://daquyvanmay.com.vn/cach-chon-vong-tay-da-thach-anh-hop-voi-menh-cua-gia-chu/

Một số loại vòng tay thạch anh tóc dành cho người mệnh Thủy bạn có thể tham khảo:

  • Vòng tay thạch anh tóc trắng: Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy. Chính vì thế người mệnh Thủy nên sử dụng các vật màu trắng là màu tương sinh. Vòng thạch anh tóc trắng đem lại may mắn cho người mệnh Thủy, giúp người mệnh Thủy được thuận lợi trong làm ăn cũng như công việc. Đồng thời, sử dụng sản phẩm này sẽ đem lại cảm giác an tâm, xua đi những âu lo, giúp người đeo luôn được tự tin và mạnh dạn ở bất kỳ đâu.
  • Vòng tay thạch anh tóc xanh: Sản phẩm này mang 1 vẻ đẹp ấn tượng và rất thích hợp dành cho người mệnh Thủy. Vòng tay thạch anh tóc xanh xua đi những tà khí, bảo vệ người đeo khỏi những điều tiếng xấu bên ngoài. Đồng thời, sản phẩm này còn giúp lưu thông khí huyết, làm chậm quá trình lão hóa, đem lại giấc ngủ ngon và sức khỏe dồi dào cho người đeo. Nguồn năng lượng từ vòng tay thạch anh tóc xanh sẽ không bao giờ vơi cạn thu hút những may mắn, thuận lợi đường tình duyên.

  • Vòng thạch anh tóc đen: Đây là vật hộ thân cực tốt cho người mệnh Mộc. Khi sử dụng vòng tay thạch anh tóc đen, nguồn năng lượng từ sản phẩm này sẽ tránh bạn bị phiền nhiễn bởi những tà khí xung quanh. Đặc biệt, thạch anh tóc đen còn rất tốt cho tim mạch, huyết áp, phòng tránh nhồi máu cơ tim. Nếu bạn có nhiều vấn đề về sức khỏe, lựa chọn vòng tay thạch anh tóc đen sẽ cải thiện rất nhiều. Đặc biệt, màu sắc huyền bí của vòng thạch anh tóc đen còn tính thẩm mỹ cao, dễ kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau.

Ngoài 2 loại vòng tay thạch anh tóc xanh và tóc trắng dành cho người mệnh Thủy kể trên, bạn cũng cần lưu ý không nên sử dụng vòng tay thạch anh tóc màu nâu hay màu đỏ. Những gam màu này không hợp cho người mệnh Thủy, không đem lại giá trị phong thủy cho người mệnh Thủy. Để lựa chọn được sản phẩm vòng tay thạch anh tóc phù hợp cho mình, hãy liên hệ với Đá Qúy Vân Mây, chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Bình luận trên Facebook