Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Quả cầu đá từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy nổi tiếng không chỉ của giới doanh nhân và nhà giàu mà phổ dụng với mọi gia đình. Quả cầu phong thủy mang năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe. Nếu bạn là người mệnh Mộc bạn đã biết cách lựa chọn cho mình quả cầu phong thủy phù hợp với mệnh để mang đến sự bình an, hút tài lộc chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc nhé!

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tác dụng của quả cầu phong thủy với người mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy là sản phẩm được chế tác từ các loại đá tự nhiên nên mang lại các nguồn năng lượng mạnh có tác dụng đem lai những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ.

– Thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà, có tác động tích cực đến con đường công danh tài lộc của gia chủ. Cải thiện sự bế tắc trong công việc, giúp việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.

– Có tác dụng chế ngự hung khí bên trong con người, điều hòa cơ thể, giải tỏa cơn nóng giận, tạo ra sự cân bằng giúp con người luôn thỏa mái, tự tin.

– Mở mang trí tuệ, tăng cường trí nhớ, thúc đẩy hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc cuộc sống.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Cách chọn màu sắc quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Để phát huy tối ưu tác dụng của quả cầu với người mệnh Mộc bạn nên chọn màu sắc theo phong thủy và các vị trí đặt cầu phù hợp để gia tăng tiền tài, danh vọng.

Màu sắc tương sinh: Người mệnh Mộc nên sử dụng màu đen, xanh nước, thuộc mệnh Thủy để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thì Thủy sinh Mộc, khi sử dụng quả cầu phong thủy mang màu sắc trên sẽ giúp gia chủ luôn may mắn, công việc luôn thuận lợi.

Màu sắc tương hợp: Người mang mệnh Mộc sử dụng quả cầu phong thủy có màu xanh lục màu sắc thuộc bản mệnh Mộc, giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, để thu hút cát khí, đem lại lợi ích tốt đẹp nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH THEO MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Màu chế khắc: Mệnh Mộc cũng có thể sử dụng quả cầu phong thủy màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Mộc tuyệt đối tránh sử dụng cầu đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

Các dạng quả cầu đá phong thuỷ mệnh Mộc

đá thạch anh xanh
  1. Đá Thạch Anh Xanh (Green Aventurine): Đá Thạch Anh Xanh thường được kết nối với sự phát triển, thăng tiến và sự tươi mới. Nó có màu xanh tươi mát và thường được sử dụng để tạo sự thúc đẩy trong sự nghiệp và cuộc sống.
  2. Đá Thạch Anh Đen: Đá này thường được liên kết với sự mạnh mẽ của tự nhiên và sự kết nối với môi trường. Nó có thể giúp bạn cảm nhận được sự sống và tạo sự cân bằng với tự nhiên.
  3. Đá Fluorite: Đá Fluorite có nhiều màu sắc khác nhau và thường được sử dụng để tạo sự cân bằng và tăng cường sự sáng tạo. Nó có thể giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo và tạo ra sự thăng tiến trong cuộc sống.
  4. Đá Xanh Aquamarine: Đá Aquamarine thường được liên kết với yếu tố nước và sự thanh khiết. Nó có thể giúp bạn giảm căng thẳng, tạo sự yên bình và tinh thần lạc quan.

Khi chọn một quả cầu đá phong thuỷ dựa trên mệnh “Mộc,” bạn có thể lựa chọn một loại đá phù hợp với mệnh này và màu sắc và tính chất của đá mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, trong việc lựa chọn Quả cầu phong thủy cho người mệnh mộc phù hợp và chất lượngĐể được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại: