Đeo dây chuyền tỳ hưu đá có công dụng gì trong phong thủy

Công dụng dây chuyền tỳ hưu là điều mà rất nhiều người mua quan tâm hiện nay, khi mà trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những địa chỉ bán tỳ hưu phong thủy “ thật giả đan xen “. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu, chia sẻ những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

Công dụng của dây chuyền tỳ hưu đá trong phong thủy

Như các bạn đã biết, tỳ hưu là một trong những linh chứa đựng rất nhiều những bí ẩn chưa được giải đáp. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận những công dụng mà chúng đem đến đối với tài lộc và sự bình an cho chủ nhân của chúng. Dưới đây là một số những công dụng nổi bật của dây chuyền tỳ hưu đá phong thủy:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Tỳ hưu thạch anh đen có tác dụng giúp tích tụ tiền tài, thịnh vượng. Bởi lẽ, thạch anh đen tự nhiên được biết đến là một trong những loại đá thạch anh có sức mạnh lớn nhất trong các loại đá thạch anh hiện nay. Đặc biệt, công dụng chính của thạch anh đen chính là việc giúp thu hút tài lộc cho gia chủ. Do vậy, mặt dây chuyền tỳ hưu được chế tác từ loại đá thạch anh này sẽ được phát huy tối đa công dụng của chúng hơn so với những loại tỳ hưu đá bán quý khác.
  • Đá tỳ hưu chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. Đặc biệt, vì được chế tác bằng đá thạch anh tự nhiên giúp sức mạnh của nó càng được gia tăng.
  • Mặt dây chuyền tỳ hưu còn mang lại những điều tốt lành, bảo vệ sức khỏe của người đeo.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dây Chuyền Mặt đá hợp cung mệnh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Kinh nghiệm chọn mua dây chuyền tỳ hưu chất lượng

Mua dây chuyền tỳ hưu đá phù hợp là điều mà nhiều khách hàng  đặc biệt quan tâm hiện nay. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mỗi “ thượng đế “ sẽ có những lựa chọn của riêng mình. Dưới đây là một số những chia sẻ kinh nghiệm đến từ các chuyên gia phong thủy của daquyvanmay dành cho các bạn:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý NGHĨA MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐÁ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

  • Gia chủ mệnh Thổ hoặc Hỏa nên lựa chọn mặt dây chuyền đá tỳ hưu được chế tác từ thạch anh tóc đỏ để đem đến đại cát, đại lợi, tiền vào như nước, đặc biệt phù hợp với người làm nghề kinh doanh. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo và đặc biệt tăng cường sự tự tin, lòng dũng cảm rất phù hợp với những người nhút nhát.
  • Người mệnh Kim nên sử dụng tỳ hưu thạch anh trắng. Đơn giản nhưng sang trọng, loại đá này giúp thể hiện sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng.
  • Chủ nhân mệnh Thủy hoặc Mộc nên chọn dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc xanh. Bởi lẽ, loại đá này có tác dụng đem đến những may mắn về tiền tài, buôn may bán đắt trong giao dịch cho chủ nhân.

Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn dây chuyền tỳ hưu đá phong thủy, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0986333923 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.