HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI NGỌ.

Ở phương đông, những vấn đề tâm linh, phong thủy đã không còn quá xa lạ với con người chúng ta. Cũng bởi vậy, những vật phẩm phong thủy hay những trang sức phong thủy ngày nay đã không còn quá xa lạ với cong người. Có lẽ vật phẩm được trẻ nhỏ cho tới người lớn sử dụng nhiều nhất có lẽ là Phật bản mệnh hộ thân cho mỗi con người chúng ta.

Trong phong thủy Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ là Phật Đại Thế Chí Bồ Tát. Người tuổi Ngọ sinh vào các năm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990. 2002, 2014.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Trong phong thủy Phật Đại Thế Chí Bồ Tát có ý nghĩa:

Trong kinh “ Quán Vô Lượng Thọ Kinh” có nói Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là người đã dùng ánh sáng và trí tuệ của mình để phổ chiếu soi sáng cho chúng sinh rời xa ba cõi ác. Khi ngài di chuyển thế giới thập phương là như đang sảy ra mội cơ địa chấn mạnh. Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và Quan Âm Bồ Tát là thị giả của Phật A Di Đà ở giới cực Đại phương tây. Ở phương tây người ta gọi 3 vị Phật này là “ tam thánh phương tây”.

Trong kinh “ Quán Vô Lượng Thọ Kinh” có ghi chép lại Phật Đại Thế Chí Bồ Tát toàn thân ngài tỏa ra một màu vàng sáng lấp lánh, ánh sáng quang minh tịnh diệu có thể soi chiếu khắp thập phương trời, có thể hữu duyên chúng sinh được tận mắt nhìn thấy anh sáng đó.

Người tuổi Ngọ đeo dây chuyền Phật Đại Thế Chí Bồ Tát có ý nghĩa trong tâm linh phong thủy:

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật dùng ánh sáng, trí tuệ của mình để soi sáng chỉ đường dẫn lối cho tất cả chúng sinh. Người tuổi Ngọ đeo Phật Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ giúp con người luôn hướng tới điều thiện, không làm điều ác trái với lương tâm. Việc đeo mặt dây chuyền Phật hộ mệnh giúp hóa giải mọi điềm hung ác, vận xấu. Giúp cải thiện tâm tính, tâm của người đeo luôn hướng tới Phật và sẽ giúp chuyên tâm tích phúc, tích thiện, đem lại sự bình an, hạnh phúc, vui vẻ cho con người.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Lựa chọn dây chuyền Phật Bản mệnh cho người tuổi Ngọ:

Như đá nói ở trên Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh cho tuổi Ngọ. Việc chọn cho mình một mặt Phật Phù hợp với phong thủy thì bạn cần dựa vào năm sinh cũng như là màu sắc trong quy luật tương sinh tương khắc để chọn màu sắc sao cho phù hợp với mệnh của mình.

Bên cạnh đó trên thị trường ngày nay các mặt Phật được bày bán, được chế tác từ rất nhiều loại từ nhựa, gỗ, từ đồng hay kim loại… nhưng có lẽ loại đá mã não, đá onyx, đá thạch anh cho tới các loại ngọc lại được giới phong thủy đá giá cao. Cũng bởi, nguồn năng lượng của đá mang trong mình rất mạnh có thể trừ tà ma, trấn trạch cho tới việc hóa giải những điềm xấu đem lại từ trường tốt cho con người. Năng lượng của đá có thể giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, giúp bạn phòng ngừa bệnh tật, ốm đau.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh là gì? Phân biệt đá thạch anh? Công dụng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công