Vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen hợp mệnh Thủy và hợp mệnh Mộc

Một viên đá bình thường tưởng như đơn sơ, không có gì đặc biệt nhưng lại mang một vẻ đẹp huyền bí và hàm chứa ý nghĩa đặc biệt. Đó chính là vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen.

Ý nghĩa phong thủy của vòng đeo tay đá thạch anh?

Loại đá này là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Thạch anh tóc đen là một biến thể của đá thạch anh. Màu đen huyền bí cùng những tinh thể bên trong như những sợi tóc rối làm nên vẻ đẹp hấp dẫn, mê hoặc của đá thạch anh tóc đen. Thạch anh tóc đen nằm ẩn sâu dưới lòng đất hàng triệu năm, hấp thụ biết bao tinh hoa đất trời. Vì thế người xưa cho rằng loại đá này chứa đựng rất nhiều năng lượng, là loại đá may mắn.

Trong kinh doanh, đá thạch anh sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Người kinh doanh mà sở hữu loại đá này chắc chắn sẽ phát đạt trong công việc.

Trong cuộc sống, đây được coi là một loại đá giàu năng lượng. Nếu bạn đeo vòng tay đá thạch anh, chắc chắn sẽ nhận được nguồn năng lượng vô hạn của đá thạch anh. Vì thế, chúng ta sẽ cảm thấy tràn đầy sức sống, yêu đời hơn, lạc quan hơn và hòa đồng với người xung quanh hơn.

Về thẩm mĩ, vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen là món đồ trang sức đẹp mắt, là điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn, tôn lên vẻ đẹp của chủ sở hữu.

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Vậy vòng đeo tay đá thạch anh hợp với người mệnh gì?

Vòng thạch anh tóc đen mệnh thủy. Bởi lẽ, đá thạch anh nguyên bản có màu đen. Đây là màu sắc tương hợp với mệnh Thủy. Người mệnh thủy đeo vòng đeo tay đá thạch anh, chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn, vui vẻ hơn.

Vòng thạch anh tóc đen mệnh mệnh Mộc. Theo phong thủy, với thuyết ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), Thủy sinh Mộc. Vì thế, đá thạch anh đã hợp với mệnh Thủy thì chắc chắn sẽ tương hỗ với người mệnh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc đeo vòng đeo tay đá thạch anh chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, con đường công danh thuận lợi.

5D Tóc đen

Một món đồ trang sức nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen không chỉ tôn lên vẻ đẹp của bạn mà còn là người đồng hành, trợ giúp bạn trong công việc và cuộc sống.

Hiện nay, trên thị trường giá vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen nói chung và vòng  phong thủy nói riêng rất khác nhau, nên người mua sẽ dễ dàng tiếp cận với hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Để có lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình, hãy gọi cho chúng tôi ĐÁ QUÝ VÂN MÂY theo hotline: 0986333923.