Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng cao cấp

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng là loại trang sức được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là đối với những bạn trẻ. Vậy điều gì khiến cho chiếc vòng này có sức hấp dẫn ma thuật đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu về vòng phong thủy đá thạch anh tóc vàng ngay trong bài viết này nhé!

1.  Tìm hiểu về đá thạch anh tóc vàng

 

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng cao cấp được làm từ đá thạch anh – loại đá quý tự nhiên mang nhiều tác dụng về mặt tâm linh. Đá thạch anh ngoài màu vàng thì còn có rất nhiều màu sắc khác như tím, hồng, đỏ.. Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa phong thủy riêng và phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng có đặc điểm là:

 

+Được làm từ loại đá quý hiếm, mang vẻ đẹp sang trọng, độc đáo.

+Có độ bền cao hơn rất nhiều so với những loại đá khác. Dù va chạm mạnh nhưng vòng phong thủy đá thạch anh vàng vẫn không hề bị vỡ.

Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá

2.Cách nhận biết vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng thật

 

Một chiếc vòng phong thủy được làm từ đá thạch anh vàng có chất lượng hay không phụ thuộc vào hiệu ứng tóc vàng kim của chúng. Bởi những sợi tóc vàng kim bên trong đá khi được chiếu dưới ánh đèn hoặc ánh sáng tự nhiên sẽ phát ra những tia lấp lánh.

 

Đây cũng là cách đơn giản nhất để bạn nhật biết vòng tay phong thủy thạch anh vàng là thật hay giả. Nếu những chiếc vòng được làm từ đá giả, chắc chắn khi chiếu dưới ánh đèn sẽ không phát ra tia sáng lung linh.

Vòng đá thạch anh mix đầu rồng
Vòng đá thạch anh mix đầu rồng

Tuy nhiên, với thời đại công nghệ tinh vi như hiện nay, nếu không phải là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đá quý thì bạn sẽ khó để nhận biết ra đâu là chiếc vòng đá thật, đâu là giả. Điều quan trọng bạn cần làm là tìm kiếm địa chỉ mua bán vòng phong thủy đá thạch anh tóc vàng uy tín, chất lượng.

 

Có rất nhiều thương hiệu chuyên cung cấp các loại trang sức phong thủy được làm từ đá tự nhiên. Trong số đó: Đá Quý Vân Mây là một trong những thương hiệu uy tín nhất, có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này.

 

Mua vòng đá thạch anh tóc vàng phong thủy tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm chứng chất lượng của sản phẩm kèm theo đó là giấy chứng nhận đá thật của trung tâm nghiên cứu về đá quý. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, hãy truy cập website: daquyvanmay.com.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội để tận mắt kiểm chứng sản phẩm.