CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Đá thạch anh tím là một trong những biến thể của họ nhà đá thạch anh. Dựa theo những dữ liệu của viện nghiên cứu khoa học cho rằng loại đá thạch anh tím là loại đá quý hiếm và nó được khá nhiều người ưa chuộng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? PHÂN BIỆT ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh tím?

Đá thạch anh tím là loại đá được hình thành ở nhiều quốc gia như Thụy Sỹ, Trung Quốc, Bazil… đối với ở Việt Nam đá thạch anh tím được tìm thấy với chữ lượng khá ít so với các loại đá khác.

Đá thạch anh tím được hình thành sâu dười lòng đất, để khai thác đá thạch anh cần phải nhờ các thiết bị máy móc công nghệ hiện đạt để lấy được những viên đá, khối đá lớn từ bên dưới lòng đất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH TÍM– Ý NGHĨA VÀ CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH TÍM

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh tím có độ cứng cao đại từ 0.6 -0.7 mohs, những viên đá có độ cứng cao nên rất khó để lại vết sước trên viên đá.

Mỗi viên đá thạch anh đều có một màu sắc khác nhau từ tím nhạt cho tới tím đậm.

Chọn vòng tay đá thạch anh tím đạt chuẩn chất lượng:

  • Về độ trong của đá thạch anh tím: chọn cho mình một chiếc vòng thạch anh tím phải đạt tiêu chuẩn về độ trong của đá. Khi mua hàng bạn có thể dùng kính lúp hoặc nhìn bằng mắt thường để quan sát kỹ chiếc vòng nếu không thấy xuất hiện những bọt khí, những tạp chất và độ trong của viên đá có thể soi thấu qua ánh đèn là đã đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố về độ trong của một chiếc vòng.
  • Về màu sắc của viên đá thạch anh: khi nhìn tổng quan về một chiếc vòng bạn cũng có thể thấy được sắc tím đều cân đối và hài hòa là đã đạt tới tiêu chuẩn.
  • Về thiết kế kiểu cắt của mỗi viên đá: một chiếc vòng đạt đầy đủ những yêu cầu cần phải quan sát kiểu dáng của sản phẩm nếu đó là các hạt thì một chiếc vòng kiểu cắt của mỗi viên đá phải tròn đều không bị méo mó hay bị sứt mẻ, trên bề mặt đá phải được mài dũa sáng bóng đạt tới độ tinh sảo nhất định là đạt yêu cầu.

Một chiếc vòng thạch anh tím đáp ứng được đầy đủ tất cả các yếu tố trên là đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất của một chiếc vòng vip.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

100+ VÒNG ĐÁ PHONG THỦY ĐẸP HỢP MỆNH KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Cách nhận biết vòng đá thạch anh tím thật giả?

Như đã biết vòng tay đá thạch anh tím là loại đá được hình thành trong điều kiện tự nhiên, nên mang trong mình nguồn năng lượng rất tốt. Cũng bởi mang lại rất nhiều những lợi ích khi sử dụng và mang lại lợi nhuận cao nên trang sức vòng tay đá thạch anh tím ngày nay được được làm giả xuất hiện ở trên thị trường vô cùng là nhiều. Để lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay đá thạch anh tự nhiên thì bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

  • Một chiếc vòng đá thạch anh tím giả thường có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với chiếc vòng đá thạch anh tím tự nhiên.
  • Đá thạch anh giả thường có vẻ đẹp trong đạt tới mức hoàn hảo hơn so với đá thật, ẩn trong mỗi viên đá thạch anh tự nhiên sẽ không tránh khỏi những vệt gợn, vết rạng của đá thạch anh.
  • Bằng phương phát dùng lửa để đốt đá thạch anh giả cũng không thể nào mà phân biết được rõ đâu là thật đâu là giả nữa, vì đá thạch anh nhận tạo ngày này được làm khá là tinh vi rất khó có thể nhận ra.
  • Nếu không chắc chắn bạn hay măng vòng tay đá thạch anh tím đến các chung tâm kiểm định đá để kiểm tra chất lượng của đá.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG TAY ĐÁ THACH ANH TÍM HỢP MỆNH HỢP TUỔI

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công!