Vòng tay thạch anh tóc vàng – đặc điểm, công dụng và lưu ý khi chọn sản phẩm

Sơ lược về Đá thạch anh tự nhiên.

Để nói đến nguồn nguyên liệu đá tự nhiên thì được chia làm 3 dạng đá khác nhau: đá thường, đá bán quý, và đá quý hiếm. Mỗi loại đá có cấu trúc và những đặc tính khác nhau được sử dụng vào các ngành nghề lĩnh vực cũng khác nhau. Nhưng thường đá bán quý là được sử dụng nhiều nhất vào trong phong thủy, vật phẩm phong thủy và sản phẩm lũy trang cao cấp.

Tóc vàng thô

Để nói đến đá bán quý thì tồn tại dưới dạng thạch anh là phổ biến gồm có: thạch anh vàng, xanh, đen, tím, hồng, trắng và các dạng đá thuộc dòng họ thạch anh khác. Nhưng ở đâu đó trong một hệ tài nguyên vẫn có sự biến thể ra các dạng đá đặc biệt khác và kể đến đó là dạng đá Thạch anh tóc.

Trong các dạng thạch anh tóc thì phải kể đến thạch anh tóc vàng và điển hình đó là những chiếc vòng tay thạch anh tóc vàng. Và quý vị có biết được chúng có đặc điểm ra sao? công dụng của chúng như thế nào đối với người đeo? cần lưu ý gì khi đeo chúng?.

Đặc điểm cấu trúc thạch anh tóc vàng.

Vòng thạch anh vàng 14mm

Nhóm: thạch anh

Độ cứng: 7.0

Tỷ trọng: 2.6

Công thức hóa học:Si02

Cát khai: không

Dạng đá:mạch các bon

Đặc điểm bên trong thạch anh tóc vàng.

Vòng tóc vàng 9mm mix bạc

Thạch anh tóc vàng: là dạng đá đặc biệt của thạch anh nó có các sợi tóc vàng bên nằm bên trong đá kiểu như một cơ thể người phụ nữ đang mang trong mình một đứa con yêu quý.

Thạch anh tóc vàng có nhiều dạng khác nhau như:  sợi tóc vàng có dạng bã mía, dạng tóc rối, dạng tóc thẳng  là phổ biến.

Vì sao chúng lại đẹp vì khi chúng ta đưa ra ánh sáng mặt trời hay là soi đèn pin trực tiếp lên thì quý vị sẽ thấy ngay được các ánh kim được phát ra từ bên trong những sợi tóc.

Công dụng của Thạch anh tóc vàng.

+Tẩy rửa và làm sạch năng lượng xấu xung quanh chúng ta, giúp mang lại sự sảng khoái mới mẻ cho không gian bạn đang sống.

+ Thạch anh tóc vàng rất tốt cho sự sung túc, may mắn, thịnh vượng vì là biểu tượng cho quyền uy của nhà vua.

+ Giúp cân bằng trạng thái năng lượng, giảm lo âu , căng thẳng mệt mỏi….

Thạch anh tóc vàng hợp những người mệnh: kim, thổ

Những lưu ý khi mua Vòng đá thạch anh tóc vàng.

Chọn những hạt đá đều nhau, không bị mạch nứt nhiều.

Đá càng trong càng nhiều tóc thì càng tốt.

Tóc bên trong đá có màu sắc vàng đều, ánh kim nhiều, sợi tóc thẳng là đẹp nhất.

Cầm vòng lên thấy mát, độ nặng của đá, ….

Mua Vòng đá thạch anh tóc vàng ở đâu? và giá thành bao nhiêu?

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực đá bán quý cùng với sự trải nghiệm nhiều lần cầm, sờ, và cảm nhận chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những chiếc vòng tay đá thạch anh tóc vàng chuẩn nhất đẹp nhât và có giá thành rẻ nhất hiện nay. Đá Quý Vân Mây luôn đồng hành cùng các bạn để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi quý vị.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt