Đá phong thủy hồ ly chín đuôi

Loài cáo chín đuôi hay còn gọi là hồ ly. Loài cáo vốn dĩ là loài vật thông minh, nhanh nhạy vô cùng khôn khéovà sắc xảo. Hồ Ly khi tu thành tinh có thể biến thành người, đối với Hồ Ly ba đuôi khả năng biến hình thành người là không dài và không toàn vẹn, vào những đêm trăng tròn Hồ Ly ba đuôi mới có thể biến thành người còn ban ngày thì trở thành hình hài của một con cáo. Đối với riêng loài cáo chín đuôi thì lại có những quyền năng vô cùng lớn nên chúng có thể biến hình thành bất cứ con người nào.

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

Trong số những loài Hồ Ly thì Hồ Lý chín đuôi tu luyện đạt tới cảnh giới cao nhất, chính vì vậy mà loài Hồ Ly này được gọi với cái tên là ( Hồ Cung Chủ) tức Hồ Ly đầu đàn. Tuy nhiên, không phải Hồ Ly nào cũng có thể tu luyện đạt tới Cửu Vĩ Thiên Hồ.

Đối với đá phong thủy Hồ Ly Chín Đuôi là sự biểu tượng của tình yêu: giúp mối quan hệ đôi lứa, vợ chồng được bền vững, hạnh phúc không những vậy Hồ Ly Chín Đuôi còn giúp hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần được ổn định, ngăn chặn kẻ thứ ba xuất hiện.

Hồ Ly Chín Đuôi còn là con vật giúp thu hút tài lộc, giúp những người kinh doanh, doanh nhân, buôn bán thu hút khách hàng, khả năng thuyết phục cao.

Loài cáo chín đuôi nay rất tinh ranh và nhạy bén nên chúng giúp con người cảnh giác tiểu nhân hay những tác hại bên ngoài.

Chính vì tu luyện đến cảnh giới cao nhất mà trong phong thủy mọi người thường tìm mua những mặt Hồ Ly Chính Đuôi với mong muốn nó phát huy hết công dụng.

CẦN TƯ VẪN HOẶC MUA HÀNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km