Giá bán mặt dây chuyền đá thạch anh đỏ

Mặt dây chuyền đá thạch anh đỏ dù mới xuất hiện, nhưng đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng. Khác với những loại đá thạch anh trước đó, thạch anh đỏ gây ấn tượng với người mua ngay lần đầu bởi màu sắc nổi bật của nó.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dây chuyền mặt đá 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Công dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh đỏ

Đá thạch anh đang dần trở nên phổ biến, cũng như nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng nhờ những công dụng đặc biệt mà chúng sở hữu. Thạch anh đen, thạch anh vàng, thạch anh tóc xanh là những loại đá phong thủy vô cùng quen thuộc đối với nhiều người. Tuy nhiên, đá thạch anh tóc đỏ tự nhiên là loại thạch anh tương đối mới lạ mà ít người dùng biết đến. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem loại đá thạch anh này sở hữu những công dụng đặc biệt gì? Hãy cùng tìm hiểu:

  • Những viên đá thạch anh đỏ là một trong những loại đá thạch anh sở hữu một năng lượng từ trường vô cùng lớn mạnh, khi đặt gần những loại đá thạch anh khác. Do vậy, việc sở hữu cho riêng mình một chiếc dây chuyền loại này sẽ có tác dụng rất tốt giúp cải thiện não bộ, tăng tính sáng tạo và khả năng tư duy của bạn.
  • Đặc biệt, dây chuyền thạch anh đỏ còn có tác dụng giúp cân bằng và bình ổn cảm xúc cho chủ nhân của chúng. Chiếc dây chuyền này sẽ như một “ người bạn tâm giao “ giúp bạn mạnh mẽ, đứng lên sau những biến cố, gục ngã của ngã rẽ cuộc đời nhiều gian truân.
  • Năng lượng từ viên đá thạch anh đỏ trên dây chuyền có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong việc cải thiện các bệnh liên quan đến sinh sản, phụ khoa cho nữ chủ nhân.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

vòng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Giá bán mặt dây chuyền đá thạch anh đỏ

Rất khó để có thể biết được, giá đá thạch anh đỏ đắt nhất trên thị trường hiện nay là loại nào. Dẫu vậy,hy vọng những thông tin chia sẻ sau của chúng tôi sẽ có ích cho các bạn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng:

Giá bán thạch anh nói chung, thạch anh đỏ nói riêng tùy thuộc vào trạng thái của chúng: vụn, thô, sơ chế hay tinh chế:

 

  • Mặt đá thạch anh đỏ với đường kính nhỏ nhất, có kích thước 6 mm dao động với giá bán từ 500.000 đồng đến hơn 1,5 triệu đồng. Gía bán dao động trên phụ thuộc vào nguông gốc, cũng như độ tinh khiết của đá như chúng tôi đã đề cập bên trên.
  • Đối với mặt đá thạch anh đỏ có kích thước đường kính từ 14 mm có giá bán trên thị trường đắt nhất hiện nay. Đặc biệt, rất khó để mua được chúng bởi thạch anh đỏ khá hiếm trên thị trường trang sức phong thủy. Để sở hữu được cho mình một chiếc dây chuyền loại này, người mua sẽ phải bỏ ra số tiền từ 8 triệu đồng trở lên.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0986333923 để nhận được sự tư vấn tốt nhất, về những thông tin liên quan đến mua đá thạch anh đỏ.