HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG CHUẨN NHẤT

Nhưng mọi người thấy, mỗi món đồ trang sức chúng ta bỏ một số tiền không nhỏ để mua, nhưng sau một thời gian những món đồ trang sức đó không còn được ưng ý như ban đầu. Cũng giống như vòng thạch anh tóc vàng trong phong thủy muốn chiếc vòng luôn được sáng đẹp, người dùng phải biết bảo quản.

Vong-da-thach-anh-toc-vang-mix-phu-kien

Cách đeo vòng đá thạch anh tóc vàng:

  • Ngoài việc lựa chọn chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng đẹp, bạn cũng cần lựa số viên đá của chiếc vòng để tránh số 20 số tử trong phong thủy. lựa chữ sinh, số 13,17,21 là đẹp.
  • Để chiếc vòng đá thạch anh vàng luôn được sáng, trong suốt bạn không nên sử dụng chiếc vòng 24 giờ mỗi ngày. Tránh tiếp xúc qúa nhiều môi trường, nhiệt độ thay đổi đột ngột, va đập mạnh, hay khi làm việc nhà, chơi thể thao, đi ngủ cùng không nên đeo vòng.
  • Không nên đeo vòng khi đi tắm, đi bơi, tuy rằng chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng tự nhiên sẽ không ảnh hưởng bởi nước nhưng những loại dầu gội hoặc các loại mỹ phẩm sẽ làm ảnh hưởng đến độ sáng vẻ đẹp của chiếc vòng yêu quý của bạn.
  • Bạn nên trách những dung dịch có chưa clo trong dung dịch chứa chất tẩy rửa, vì clo có khả năng ăn mòn đường mài của viên đá.
Vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy

Nhưng vậy, để dữ chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng luôn được sáng đẹp bạn hãy biết cách nâng niu chiếc vòng yêu quý của bạn để chiếc vòng luôn tôn thêm sắc đẹp cho bạn nhé.

Bạn cần tư vấn hoặc liên hệ mua hàng xin liên hệ

Đá Quý Vân Mây

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898