VÒNG THẠCH ANH TÓC VÀNG HỢP MỆNH NÀO, KHẮC MỆNH NÀO!

Mỗi món đồ trang sức từ đá thạch anh phong thủy đều mang một ý nghĩa và công dụng khác nhau. Đối với vòng đá thạch anh tóc vàng cũng mang lại cho người đeo may mắn, sức khỏe, công việc. Nhưng để phát huy hết những công dụng, lợi ích từ vòng đá thạch anh tóc vàng bạn cần phải chọn đúng mệnh của mình, viên đá thạch anh tóc vàng hay không?

Vong-da-thach-anh-toc-vang-mix-phu-kien

Theo như quy luật vũ trụ đối với ngũ hành tương sinh tương khắc. Bạn không nên chọn mua những chiếc vòng đá thạch anh không đúng với màu sắc, bản mệnh của mình. Vì khi bạn chọn những viên đá thạch anh phong thủy không đúng với mệnh của mình sẽ mang lại những điều không tốt, còn nếu chọn vòng tay đúng màu đúng mệnh mình sẽ mang lại may mắn, thành công trong công việc, cũng như tinh thần, sức khỏe.

Đối với vòng tay đá thạch anh tóc vàng trong phong thủy hợp với người thuộc mệnh thổ và mệnh kim:

  • Người mệnh kim: sự kết hợp với người mệnh kim và nhưng viên đá thạch anh tóc vàng sẽ có sự tương sinh với nhau, nhờ đó mà trợ giúp cho người đeo vòng thạch anh tóc vàng được an khang thịnh vượng, tài lộc, may mắn trong cuộc sống.
  • Đối với người mệnh thổ: với sự kết hợp hài hòa với vòng đá thạch anh tóc vàng sẽ mang lại cho người đeo nhiều lợi ích, gặt hái được nhiều thành công, đem lại bình an, sức khỏe cho người đeo vòng.
  • Đối với người mệnh thủy: theo quy luật ngũ hành thì người mệnh thủy bị khắc không hợp với vòng thạch anh tóc vàng.
Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá
Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898