Mặt dây chuyền đá phong thủy có ý nghĩa gì?

Mặt dây chuyền đá phong thủy ngày nay được rất nhiều người ưa thích, không chỉ giới trẻ mà ở các lứa tuổi. Dây chuyền mặt đá không chỉ là phụ kiện thời trang giúp người đeo đẹp hơn, thể hiện cá tính của người đeo mà nó còn  giúp ngăn ngừa tà khí, thu hút vượng khí, tài lộc, công danh, nâng cao sức khỏe cũng như thành công cả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên mỗi một loại dây chuyền mặt đá phong thủy có những ý nghĩa nhau, do đó người mua phải tìm hiểu kỹ lưỡng về mặt ý nghĩa mặt dây chuyên đá phong thủy của từng loại xem hợp với mong muốn của mình, đồng thời hợp với bản mệnh của thì mới phát huy được hết tác dụng của đá phong thủy.

dây chuyền mặt đá

Mặt dây chuyền đá gồm những loại nào?

Như phân tích ở trên, mặt dây chuyền đá có nhiều loại khác nhau: Mặt dâ chuyền đá tỳ hưu, Mặt dây phật bà quan âm, Mặt dây phật di lặc, mặt dây thiềm thử, cây thánh giá, lu thống …Mỗi loại mặt dây chuyền có ý nghĩa khác nhau. Nhưng tất cả đều chung giúp bình an, phức đức, tài lộc cho người đeo. Tuy vậy để phát huy được tác dụng của đá phong thủy thì người mua phải chọn được mặt dây chuyền phù hợp với bản mệnh của mình, và hiểu được ý nghĩa loại mặt dây chuyên đá phong thủy mà mình định mua.

Dưới đây Đá Quý Vân Mây nêu ý nghĩa của một số loại dây chuyền mặt đá phổ biến.

Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng
Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng

 Ý nghĩa một số loại dây chuyền mặt đá phổ biến

Trước tiên muốn muốn chọn bất kỳ mặt dây chuyền đá loại nào cũng phải chọn đó là đá thạch anh tự nhiên

+ Mặt dây chuyền phong thủy đá hồ ly

Hồ ly là biểu tượng của hạnh phúc lứa đối. Vì vậy những người sử dụng dây chuyền mặt đá hồ ly là mong muốn một tình yêu hạnh phúc, hòa hợp, đồng thời ngăn cản người thứ 3. Do đó nên sử dụng dây chuyền mặt đá hồ ly màu hồng.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

+ Mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu

Mặt dây chuyền tỳ hưu được mệnh danh là thần giữ của về tài chính. Do đó những người buôn bán, Kinh doanh deo dây chuyền loại này giúp buôn may bán đăt, gặp nhiều may mắn, xua đuổi tà ma, giúp mang lại giàu sang, thịnh vượng.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh

+ Mặt dây chuyền phong thủy phật bà quan âm

Đeo Dây chuyền mặt đá phật bà quan âm là cầu bình an, may mắn, phúc lộc, vượt qua mọi tai ương, bể khổ.

Dây chuyền mặt phật quan âm
Dây chuyền mặt phật quan âm

+ Mặt dây chuyền phong thủy phật Di Lạc

Đeo Dây chuyền mặt đá Phật Di Lạc giúp mang lại sự lạc quan, yêu đời, vui vẻ, hạnh phúc, sống tran hòa với người xung quanh.

Dây chuyền mặt đá di lạc thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá di lạc thạch anh hồng

Để quý vị có thể mua được những chiếc dây chuyền mặt đá ưng ý, tự nhiên 100% và cam kết chất lượng đến từng sản phẩm hãy đến với Đá Quý Vân Mây.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt