Mua vòng ngọc trai đen, trắng, vàng thiên nhiên ở đâu giá rẻ?

Mua vòng ngọc trai đen, trắng, vàng thiên nhiên ở đâu giá rẻ?

Vòng ngọc trai đã không còn xa lạ với nhiều người, thậm chí chúng còn nhanh chóng trở thành món đồ trang sức giá trị và được yêu thích bởi sự sang trọng và quý phái mà chúng đem lại cho người dùng. Không những thế mà vòng ngọc trai còn có mẫu mã và màu sắc hết sức đa dạng, đem đến cho quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn.

Mua vòng ngọc trai đen
Vòng ngọc trai đen

Những lý do khiến vòng ngọc trai chưa bao giờ hết hấp dẫn

  • Mang đến niềm vui và sức khỏe cho người sử dụng với màu sắc đa dạng và bắt mắt cùng công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, cân bằng cuộc sống nhờ tích tụ những sinh khí của trời đất và thiên nhiên.
  • Phù hợp với mọi Mệnh với nhiều màu sắc và ý nghĩa như trắng, kem, đen, xanh, hồng, vàng, …Đem đến cuộc sống hạnh phúc và nhiều may mắn trong công việc làm ăn.
  • Vòng ngọc trai là lựa chọn thích hợp vào những dịp đặc biệt để thể hiện tình yêu thương và tấm lòng với những người thân yêu quý của chúng ta.
  • Là món đồ trang sức giá trị cao về cả vật chất và tinh thần, đem đến sự sang trọng cho người sử dụng.
Mua vòng ngọc trai đen
Vòng ngọc trai trắng

Đặc điểm của vòng ngọc trai là gì?

Vòng ngọc trai chất lượng cao sẽ có một bề mặt sáng bóng và nhẵn mịn, trọng lượng siêu nhẹ nhưng giá trị mang đến lại cực lớn.

Vòng ngọc trai có thể tạo thành từ 2 nguồn cung chính là ngọc trai nhân tạo và ngọc trai tự nhiên với hình dạng khác nhau. Thường thì những viên ngọc trai nước mặn, hình thành tự nhiên trong môi trường biển sẽ có hình dạng tròn đều hơn những viên ngọc trai được nuôi cấy trong môi trường nước ngọt.

Vòng ngọc trai vàng

Ngọc trai có nhiều màu sắc, nhiều màu do tự nhiên, nhiều màu do nhân tạo, đem đến cho quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn, và có nhiều mức giá bán tùy thuộc vào chất lượng, thời gian nuôi cấy, màu sắc và hình dáng, trọng lượng của vòng ngọc trai đó.

Làm thế nào để mua được vòng ngọc trai giá tốt?

Tại Đá Quý Vân Mây quý vị được những quyền lợi gì?

  • Quý khách hàng nên tìm hiểu thêm về cách nhận biết ngọc trai nước mặn và nước ngọt bằng cảm quan bên ngoài để xác định được giá trị của chiếc vòng ngọc trai đó trước khi bỏ tiền ra mua chúng.
  • Nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp, vì tại những đơn vị lớn chuyên cung cấp sản phẩm vòng ngọc trai thì sẽ luôn có chính sách hỗ trợ mua với mức giá được chiết khấu cao cho quý khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ mua được một sản phẩm tốt với mức giá rẻ hơn những đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường