Cách chọn chuỗi vòng ngọc trai hợp mệnh phong thủy

Chuỗi vòng ngọc trai không chỉ được biết đến là món đồ trang sức giá trị cao. Chúng còn khiến người dùng yêu thích bởi khả năng mang đến tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Chính vì thế, quan tâm đến cách chọn vật phẩm phong thủy này sao cho phù hợp là điều cần thiết. Hãy cùng theo dõi chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ bỏ túi thông tin thực sự hữu ích.

Hãy xem các dạng vòng phong thủy: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/

Cách chọn màu sắc vòng ngọc trai cho các mệnh phong thủy

Chuỗi vòng ngọc trai cho mệnh Kim

Theo quy luật Ngũ hành tương sinh, Thổ sinh ra Kim nên những người mệnh Kim chọn ngọc trai màu vàng, nâu. Bên cạnh đó là màu sắc tương hợp hỗ trợ bản mệnh phát triển có trắng, ghi. Biết cách áp dụng như trên, chắc chắn món trang sức từ ngọc trai sẽ mang đến cho chủ nhân mệnh Kim nhiều điều tốt đẹp.

Sử dụng chuỗi vòng ngọc trai hợp mệnh để gặp nhiều may mắn

Chuỗi vòng ngọc trai phù hợp mệnh Mộc

Hành Mộc trong phong thủy được sinh ra từ Thủy. Vì thế, chuỗi ngọc trai đen hay xanh đen rất phù hợp cho người mệnh Mộc. Ngoài ra, sắc xanh lá thuộc về chính bản mệnh Mộc sẽ giúp chủ nhân luôn gặp nhiều thuận lợi. Đồng thời cảm thấy an yên, tâm hồn thư thái.

Trang sức bằng ngọc trai, qua sự sáng tạo khéo léo của con người. Mang đến các sắc màu ở cấp độ khác nhau sẽ hình thành những trải nghiệm ấn tượng. Bởi thế, nếu bạn thuộc mệnh Mộc, đừng quên ghi nhớ quy luật này.

Chuỗi vòng ngọc trai cho người mệnh Thủy

Màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy chính là xanh nước biển, xanh đen, đen. Lựa chọn chuỗi vòng ngọc trai mang các màu này, chủ nhân sẽ có sự tương hợp.

Trong khi đó, Thủy do Kim sinh ra. Nên các màu như chuỗi vòng ngọc trai trắng, ghi cũng được khuyến khích sử dụng. Đảm bảo cuộc sống, sự nghiệp của chủ nhân mệnh Thủy diễn ra như ý.

Thông thường, ngọc trai trắng và đen xuất hiện nhiều ở các sản phẩm trang sức. Cũng như đóng vai trò phong thủy tối đa. Người mệnh Thủy sẽ căn cứ vào đó để đưa ra quyết định đúng đắn.

Khẳng định sự tinh tế, đẳng cấp với chuỗi vòng ngọc trai hợp mệnh

Chọn chuỗi vòng ngọc trai hợp mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa luôn được biết đến với đam mê mãnh liệt. Ở họ luôn tràn đầy năng lượng để sẵn sàng đương đầu thử thách. Vì vậy, các màu sắc tương hợp bản mệnh gồm chuỗi vòng ngọc trai ngũ sắc tứ quý. Hoặc tập trung chính vào màu đại diện như đỏ, cam, tím… sẽ thôi thúc ý chí sức mạnh.

Hành Hỏa có khả năng chế ngự được Kim, nên trang sức ngọc trai màu trắng, ghi hoàn toàn sử dụng được. Chúng góp phần duy trì cuộc sống viên mãn, công danh tài lộc toại nguyện.

Chuỗi vòng ngọc trai hợp mệnh Thổ

Đặc trưng màu sắc mệnh Thổ gồm gần gũi với màu đất gồm vàng, vàng đất, nâu sậm. Thổ lại được sinh ra từ Hỏa nên các gam màu nóng với đỏ, cam, hồng tím… có thể sử dụng tốt. Theo chuyên gia phong thủy đánh giá, người mệnh Thổ đeo chuỗi vòng ngọc trai màu ánh hồng hay vàng. Luôn luôn gặp nhiều may mắn và trở nên sang trọng, đầy cuốn hút.

Mua chuỗi vong ngọc trai tự nhiên chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Sau khi đã biết được cách chọn chuỗi vòng ngọc trai hợp mệnh phong thủy. Giờ là lúc bạn hãy tìm  địa chỉ Đá quý Vân Mây mà chúng tôi cung cấp uy tín để sở hữu món đồ trang sức như ý.