Người mệnh kim hợp vòng thạch anh tóc màu gì? loại nào?

Bài viết hay

Người mệnh thủy hợp vòng thạch anh tóc màu gì? loại nào?

Người mệnh mộc đeo vòng phong thủy thạch anh tóc màu gì?

5 dạng vòng thạch anh tóc đặc biệt hợp với người mệnh thổ nên có

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thạch anh tóc đa dạng khác nhau. Mỗi loại vòng thạch anh tóc đều mang 1 vẻ đẹp riêng và hợp với cung mệnh riêng. Nếu bạn đang tìm hiểu những loại vòng phong thủy thạch anh tóc hợp mệnh Kim hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Vòng thạch anh tóc vàng

Vì sao phải lựa chọn vòng phong thủy hợp mệnh Kim?

Ngoài giá trị về thẩm mỹ, giá trị lớn của vòng thạch anh tóc nằm ở yếu tố phong thủy. Nếu bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cung mệnh của mình mới thực sự phát huy hết sức mạnh của vòng phong thủy đem lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc, cũng như sự êm ấm, thuận hòa, tình duyên, công danh thuận lợi.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc có tất cả 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mệnh Thổ sinh Kim và mệnh Hỏa khắc Kim. Chính vì thế những loại thạch anh không nên sử dụng cho người mệnh kim như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc xanh… Việc sử dụng sai vòng phong thủy chẳng những không giúp bạn sức khỏe tốt hơn, gặp nhiều may mắn hơn mà còn tạo nên những trắc trở, rủi ro trong cuộc sống. Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn vòng phong thủy hợp với cung mệnh của mình.

Vòng thạch anh tóc nâu

Danh sách các loại vòng phong thủy thạch anh tóc hợp mệnh Kim

Có rất nhiều loại thạch anh tóc hợp với người mệnh Kim. Cụ thể:

  • Vòng tay thạch anh tóc vàng: tông màu của thạch anh tóc vàng sẽ hút mắt bất cứ ai nhìn nó bởi nó vừa có sự rực rõ, lộng lẫy nhưng vẫn rất ấm áp. Đây là loại đá thạch anh tóc được yêu thích rất nhiều và có mức giá khá cao. Theo phong thủy, vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ hút tài lộc về cho người đeo nó. Nên sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho những người làm kinh doanh muốn có sự giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó, vòng tay thạch anh tóc vàng dành cho người mệnh Kim còn cải thiện tinh thần, chống trầm cảm, cải thiện hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, nâng cao chức năng hô hấp.

===>Click: Vòng tay đá thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu

  • Vòng tay thạch anh tóc trắng: Mang một vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế, vòng tay thạch anh tóc trắng đại diện cho sự tinh thông, sáng suốt trong trí tuệ. Sử dụng vòng tay thạch anh tóc trắng còn giúp tinh thần luôn vững vàng, không bị ảnh hưởng, tác động từ những suy nghĩ tiêu cực của người khác.
  • Vòng tay thạch anh tóc nâu: với màu sắc khá gần gũi, bình dị, vòng tay thạch anh tóc nâu sẽ tạo thiện cảm cho bất cứ ai lần đầu nhìn. Giá trị phong thủy của vòng tay thạch anh tóc nâu nằm ở chỗ nguồn năng lượng tuyệt vời từ sản phẩm này sẽ xua đuổi tà khí, nguồn năng lượng tiêu cực nên giảm căng thẳng hiệu quả, đem lại giấc ngủ ngon cho người sử dụng. Đặc biệt, vòng thạch anh tóc nâu còn có giá trị về đường tình duyên, giúp gia đình được êm ấm, hạnh phúc và đường tình duyên thuận lợi.

===> Click: Vòng thạch anh tóc nâu có giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích và sở thích của bạn, hãy liên hệ với Đá Qúy Vân Mây chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại vòng phong thủy thạch anh tóc dành cho người mệnh Kim nhé.