Những điều cần biết khi lựa chọn vòng đá thạch anh tím

Để chọn cho mình một vòng tay đá thạch anh tím tốt nhất thì bạn nên biết những đặc điểm sau:

Đá thạch anh tím là gì?

Đá thạch anh là loại đá được hình thành từ những chuyển hóa địa chất trong điều kiện tự nhiên. Ở trên bề mặt trái đất đá thạch anh là khoáng chất phổ biến nhất, theo công thức hóa học thành phần chính của đá là SiO2 cùng với những tạp chất như chất lỏng, hơi nước…

Ngoài ra đá thạch anh tím là loại đá có độ cứng cao, rất khó để lại vết sước hay bị ăn mòn đá. Chỉ khi mình tiếp xúc với chất tẩy rửa hay những chất có chứa axit rất dễ bị ăn mòn đá, cũng như giá trị thẩm mỹ bị giảm đi.

Đá thạch anh tím là loại đá được phân bổ ở rất nhiều các quốc gia, đối với ở Việt Nam đá thạch anh được phân bổ ở Đắc Lắk, Đà Nẵng…

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG TAY ĐÁ THACH ANH TÍM HỢP MỆNH HỢP TUỔI

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Để khai thác được đá thạch anh người ta thường sử dụng các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến để khai thác đá thạch anh từ dưới lòng đất hoặc có thể ngay trên mặt đất.

Đối với đá thạch anh tím có rất nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau tùy vào  mỗi bao thể mà nó mang trong mình.

Vòng đá thạch anh tím mang lại những công dụng bất ngờ khi sử dụng:

Về mặt phong thủy tâm linh: mang trong mình những linh khí, nguồn năng lượng của đất trời vòng tay đá thạch anh tím được con người sử dụng giúp xua đuổi ma quỷ và làm ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu từ dưới đất và ở ngoài môi trường làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trong y học: vòng đá thạch anh tím được sử dụng để giúp điều trị chứng mất ngủ, giúp xoa dịu hệ thần kinh và điều hòa huyết áp, tăng khả năng miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật và chống tia bức xạ từ các nguồn sóng độc hại…

Trong các môn học về tâm linh hay yoga người ta cho rằng đá thạch anh có khả năng làm cho con người tăng khả năng tập trung, giúp người đeo vòng cảm nhận được nguồn năng lượng cũng như cảm nhận được nguồn năng lượng từ thế giới bên kia.

Ngoài ra trong đời sống, năng lượng của vòng tay đá thạch anh tím còn làm tăng vượng khí cho con người có một cuộc sống thịnh vượng, tài lộc, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Chọn vòng đá thạch anh tím hợp mệnh nào?

Đối với vòng đá thạch anh tím thì người tuổi nào mệnh nào cũng có thể đeo được. Còn với quy luật tương sinh thì vòng tay thạch anh tím hợp với người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

100+ VÒNG ĐÁ PHONG THỦY ĐẸP HỢP MỆNH KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Chọn địa điểm mua vòng đá thạch anh tím ở đâu?

Việc lựa chọn mua vòng đá thạch anh tím ở những nơi uy tín, lâu năm sẽ giúp bạn chọn đúng sản phẩm phong thủy từ chất lượng đến mẫu mã sản phẩm được đảm bảo

Khi mua vòng đá thạch anh tím ở của hàng “…”  bạn được thỏa sức lựa chọn những sản phẩm và mẫu mã đa dạng mà lại đảm bảo uy tín và chất lượng đá thạch anh tím là tự nhiên 100%.

Vòng đá thạch anh tím ở của hàng có giá giao động từ 350.000đ trở lên tùy từng cỡ ly của vòng và màu sắc của chiếc vòng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH TÍM– Ý NGHĨA VÀ CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH TÍM

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công!