HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

Phật hộ mệnh gồm 8 vị Phật độ thế cho 12 con giáp. Đại diện cho một vị phật bản mệnh là tương ướng với mỗi một con giáp. Phật bản mệnh là vị phật phù hộ, độ thế cho con giáp đó tránh khỏi những điều thị phi, tai ương, nghiệp chướng mà con người gây ra, giúp độ thế cho con giáp đó được bình an, mạnh khỏe, giúp cho đường công danh học hành và công việc được may mắn thuận lợi.

Trong 12 con giáp, vị phật bản mệnh độ thế, phù hộ cho người tuổi Dần là Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Bồ Tát Hưng Không Tạng.

Tổng quan về Phật Hư Không Tạng Bồ Tát: dây chuyền phật bản mệnh

Người là chủ tôn đứng đầu viên Hư Không Tạng. Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là người có thân sắc đỏ như máu. Hình tượng rất dễ biết là ngài ngồi trên đài hoa sen, trên đầu độ mũ ngũ phật, bên tay phải người có cầm Tam Muội Da Đạo, còn đối với tay bên trái người có cầm một cành sen.

Trong kinh phật có nghi chép lại Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là hiện thân cho trí tuệ, trí óc sáng suốt, với phẩm chất lương thiện.

Người tuổi DẦN đeo dây chuyền phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát:

Khi biết được chuyên tâm tích phúc, tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, hướng tới bản tôn cầu nguyện những đều tốt lành ắt sẽ hóa giải điềm xấu hóa lành.

Sự kết hợp giữa mặt đá Phật Hư Không Tạng Bồ Tát với từ trường khí của cơ thể con người sẽ giúp tăng nguồn năng lượng, sức khỏe, công danh sự nghiệp phát triển thịnh vượng cho người thuộc tuổi Dần.

Bởi vậy những người thuộc tuổi Dần nên đeo mặt phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình để giúp hóa giải tai ương, vận hạn, giúp tâm trí của con người trong sáng, luôn luôn hướng tới điều thiện loại trừ cái ác trong tâm trí của mỗi người.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Chọn màu sắc mặt dây chuyền phật bản mệnh phật Hư Không Tạng Bồ Tát hợp với người tuổi Dần:

Người tuổi Dần sinh vào các năm như năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.

Để lựa chọn màu sắc đúng phong thủy cho người tuổi Dần thì bạn nên dựa vào quy luật ngũ hành để biết mình hợp với màu sắc nào trong ngũ hành.

Ngày nay, các mặt phật được chế tác từ rất nhiều chất liệu như từ nhựa, gỗ, đá, hay làm từ vàng, bạc… nhưng để mang lại hiệu quả tốt thì bạn nên sử dụng những mặt phật đã được chết tác bằng đá tự nhiên như bằng ngọc hay bằng đá thạch anh… bởi năng lượng của đá thạch anh hay các loại đá phong thủy khác đều mang trong mình nguồn năng lượng rất cao có thể giúp xua đuổi ta ma, trấn trạch hay giúp bảo vệ con người khỏi những nguồn sóng gây hại tới sức khỏe. Năng lượng của đá giúp bạn có một sức khỏe tốt tránh xa khỏi bệnh tật, ốm đau.

Như vậy, ta cũng thấy người tuổi Dần nên chọn dây chuyền phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đá thạch anh tự nhiên để mang lại những công dụng và hiệu quả khi sử dụng.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công!