Vòng tay đá thạch anh đen

Nếu bạn là một tín đồ phong thủy thì chắc hẳn đã từng nghe về đá thạch anh đen. Hiện nay, đá thạch anh đen được biết đến một cách rộng rãi và phổ biến hơn nhờ tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Một trong những sản phẩm được nhiều người tin tưởng và ưu ái sử dụng nhất là vòng đeo tay đá thạch anh đen. Không những là một vật trang sức đặc biệt thể hiện phong cách thời trang của người sở hữu, vòng tay đá thạch anh đen còn mang đến cho chủ nhân nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Còn đợi gì nữa, hãy cùng tôi tìm hiểu về loại đá quý hiếm và đặc biệt này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vòng tay tỳ hưu thạch anh đen
Vòng tay tỳ hưu thạch anh đen

Bạn biết gì về đá thạch anh đen?

Tên gọi khác của đá thạch anh đen là Morion. Trên thế giới, đá thạch anh đen được tìm thấy, khai thác ở các vùng thuộc Ukraina , Kazacxtan, Braxin , Madagaska. Ở Việt Nam thì Lâm Đồng là tỉnh thành duy nhất có xuất hiện loại đá này nhưng với trữ lượng không lớn.

Những tác dụng đáng ngạc nhiên của vòng đeo tay đá thạch anh đen

  • Vòng đá thạch anh đen là biểu tượng của sự may mắn, phú quý, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát đạt hơn.
  • Có tác dụng tốt cho sức khỏe, tạo ra năng lượng tốt, trừ tà giúp đem lại hạnh phúc trong cuộc sống.
  • Không những vậy, vòng tay đá thạch anh đen còn có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị những bệnh về máu và có khả năng chống đột quỵ.
  • Đối với các chị em phụ nữ, vòng đeo tay đá thạch anh đen còn giúp chống lão hóa, kéo dài thanh xuân và là một trong những trang sức đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Đá thạch anh đen có tác dụng trong việc cải thiện cột sống, tốt với bộ máy nâng đỡ.
  • Với sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ thì vòng tay đá thạch anh đen là một trang sức rất đặc biệt mà ai ai cũng muốn sở hữu nó.

IMG_1833

Cách lựa chọn vòng đá thạch anh đen hợp mệnh

Trong ngũ hành có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố tạo nên vạn vật trong vũ trụ này. Giữa ngũ hành có mối liên hệ mật thiết lẫn nhau, hỗ trợ và chế ngự nhau để tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống.

Những năng lượng mà vòng đeo tay thạch anh đen mang lại phù hợp với những người mệnh  Thủy, Mộc, Kim. Nếu bạn là người thuộc một trong ba mệnh này thì tôi tin chắc vòng đeo tay đá thạch anh đen sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tham khảo về  vòng tay đá thạch anh tóc đen. Để được hỗ trợ, cũng như tư vấn tốt nhất tại daquyvanmay, vui lòng gọi đến hotline: 0986333923.