Vòng tay thạch anh đen – Kinh nghiệm khi mua

Đá thạch anh đen là một trong những loại đá phong thủy có nguồn gốc tồn tại lâu đời, chứa đựng bên trong nguồn năng lượng rất tốt cho sức khỏe người dùng. Có nhiều cách khác nhau để sử dụng loại đá này đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, vòng tay thạch anh đen hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người sử dụng. Bởi lẽ, cách dùng này sẽ giúp phát huy tối đa công dụng của loại đá này.

Thông tin cần biết về vòng tay thạch anh đen

Có nhiều loại đá thạch anh khác nhau như: thạch anh vàng, thạch anh tóc xanh, thạch anh đen,…. Tuy nhiên, đá thạch anh đen là một trong những loại đá hiếm nhất hiện nay bởi quá trình hình thành và phát triển của chúng phải trải qua hàng nghìn năm. Thạch anh tóc đen là một biến thể của đá thạch anh. Màu đen huyền bí cùng những tinh thể bên trong vòng thạch anh đen, tựa như những sợi tóc rối làm nên vẻ đẹp hấp dẫn, mê hoặc của đá thạch anh tóc đen. Thạch anh tóc đen nằm ẩn sâu dưới lòng đất hàng triệu năm, hấp thụ biết bao tinh hoa đất trời. Vì thế người xưa cho rằng loại đá này chứa đựng rất nhiều năng lượng, là loại đá may mắn.

Vòng đá thạch anh đen là biểu tượng của sự may mắn, phú quý, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát đạt hơn. Chúng có tác dụng tốt cho sức khỏe, tạo ra năng lượng tốt, trừ tà giúp đem lại hạnh phúc trong cuộc sống. Không những vậy, loại đá này còn có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị những bệnh về máu và có khả năng chống đột quỵ.Đặc biệt, chúng còn có công dụng giúp chống lão hóa, kéo dài thanh xuân và là một trong những trang sức đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi.

IMG_1833

Kinh nghiệm lựa chọn vòng tay thạch anh đen phù hợp

Vòng thạch anh đen đặc biệt phù hợp đối với những chủ nhân mệnh Thủy. Bởi lẽ, đá thạch anh nguyên bản có màu đen. Đây là màu sắc tương hợp với mệnh Thủy. Người mệnh thủy đeo vòng đeo tay đá thạch anh, chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn, vui vẻ hơn.

Ngoài ra, vòng tay thạch anh đen còn phù hợp với những người mệnh Mộc. Theo phong thủy, với thuyết ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), Thủy sinh Mộc. Vì thế, đá thạch anh đã hợp với mệnh Thủy thì chắc chắn sẽ tương hỗ với người mệnh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc đeo vòng đeo tay đá thạch anh chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, con đường công danh thuận lợi.

Hiện tại, cửa hàng trang sức và vật phẩm phong thủy daquyvanmay đang có rất nhiều những sản phẩm vòng thạch anh đen với giá bán vô cùng ưu đãi. Còn đợi gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline: 0986333923 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.