VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC TRẮNG HỢP MỆNH KIM VÀ MỆNH THỦY

Được tạo hóa thiên nhiên ban tặng nguồn  năng lượng từ vũ trụ, tinh hoa của đất trời, mang trong mình màu trắng tinh khiết, cùng với những bao thể ru – tin màu trắng lằm bên trong viên đá thạch anh tóc trắng.

Trong phong thủy chọn vòng đeo tay hợp mệnh rất là quan trọng:

Lựa chọn cho mình một chiếc vòng có màu sắc hợp với mệnh của mình đóng vai trò vô cùng quan trọng và cân thiết, vì màu sắc của đá thạch anh giúp điều tiết hài hòa giữa yếu tố âm – dương ngũ hành, mang lại vận may, tài lộc cho người đeo đá phong thủy. Đối với vòng tay thạch anh tóc trắng hợp mệnh kim và mệnh thủy.

  • Mệnh kim: người mệnh kim là người có tính quyết đoán và cương quyết, độc lập không dễ nhận sự giúp đỡ từ người khác, tự mình theo đuổi những thứ mình muốn có. Cũng chính vì tình cách đó mà người mệnh kim nên chọn gam màu ánh kim từ chiếc vòng đá thạch anh trắng bên mình để gia tăng vận may, tài lộc, danh vọng.
  • Mệnh thủy: người mệnh thủy luôn mang trong mình nguồn năng lượng nhẹ nhàng, tươi mới. Người mệnh thủy là người có tính cách thẳng thắn, cởi mở, có khả năng giao tiếp khéo léo, thuyết phục cao trong các mối quan hệ xã hội. Cũng bởi, tính cách ảnh hưởng đến cung, mệnh của mình mà người thuộc mệnh thủy nên chọn vòng tay thạch anh tóc trắng để đeo bên cạnh mình để mang lại sức khỏe, tinh thần sảng khoái, công danh, sự nghiệp gặp nhiều may nắm.
Vòng đá thạch anh ưu linh trắng
Vòng đá thạch anh ưu linh trắng

Lựa chọn vòng đeo tay phù hợp:

Chiếc vòng tay thạch anh tóc trắng được cho là đẹp khi chiếc vòng được đeo vừa vặn với tay của người đeo.

  • Đối với người có cổ tay tròn rất dễ đeo các loại vòng đá phong thủy.
  • Người có cổ tay dẹt thì ngược lại, nên chọn những chiếc vòng dạng hạt để che khuyết điểm cũng như tôn nên vẻ đẹp của chiếc vòng. Không nên chọn vòng liền bản.
  • Đối với nam đeo vòng thạch anh tóc trắng có hạt cỡ ly từ 12- 14mm là đẹp. Còn đối với nữ nên chọn hạt có cỡ ly từ 8 -10mm.
Vòng tay đá thạch anh trắng
Vòng tay đá thạch anh trắng

Chọn số lượng hạt:

Trong phong thủy người ta cho rắng số lượng hạt của một chiếc vòng rất quan trọng.

  • Con số thuộc chữ “ sinh” trong vòng luân hôi là số chia hết cho 4 dư 1. Chẳng hạn như số 13, 17, 21, 25,…
  • Những chiếc vòng chia hết cho 4 thì không nên đeo để trành những vận xấu.
  • Ngoài ra số hạt 18 cũng rất tốt, vì số hạt thuộc vòng niệm kinh phật.

Đặc điểm phân biết đá tự nhiên:

  • Điểm dễ nhận biệt nhất là đá tự nhiên sẽ nhìn thấy vân, số hạt trên một chiếc vòng không viên nào giống với viên nào cả.

Đá tự nhiên có độ cứng đặt tới 7/10 mohs, bởi vậy chiếc vòng thạch anh trắng tự nhiên rất khó vỡ và không để lại vết xước.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vòng đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923