Vòng thạch anh tím – Ý nghĩa và công dụng

Thạch anh tím là loại đá quý được tôn sùng và ca ngợi cả bởi ý nghĩa và công dụng  vô cùng đặc biệt của nó về mặt sức khỏe con người cũng như đời sống tâm linh.

Vòng phong thủy đá thạch anh tím mang biểu tượng cho sự sáng suốt, thể hiện sự quyền lực đồng thời nó cũng được biết đến như tín vật trừ tà, giải độc và đem lại sự may mắn cho người sở hữu.

Nguồn gốc của vòng thạch anh tím

Có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại, thạch anh tím là biểu tượng có sự thăng hoa và quyền lực tâm linh. Thạch anh tím  mang năng lượng huyền bí từ vũ trụ và chứa đựng nhiều điều huyền bí chưa thể lý giải. Từ xa xưa, thạch anh tím được nhiều vị pháp sư luôn mang theo bên mình như một vật bảo hộ vượt qua những nguy nan. Hơn nữa, thạch anh tím còn là loại đá quý được yêu thích của hoàng gia Anh. Trên vương miện nữ hoàng Catherine cũng được gắn thạch anh tím thể hiện sự bảo hộ quyền lực.

IMG_1856

Ý nghĩa và công dụng của vòng thạch anh tím

Ý nghĩa của vòng đá phong thuỷ thạch anh tím được biết đến từ rất xa xưa, nó không chỉ giúp kích thích công việc mà còn thúc đẩy sự tìm tòi học hỏi. Vì vậy nó được em là đại diện cho sự đỉnh cao trí tuệ. Hơn nữa, nó cũng được tin là có khả năng trừ tà, giải độc và chữa bệnh.  Những vật phẩm được làm từ thạch anh tím như vòng tay, mặt vòng cổ hay mặt quan âm,… thường được được những người làm cấp cao mang chúng như một món đồ trang sức và hơn nữa là một tín vật may mắn.

Tác dụng của vòng thạch anh tím được con người cảm nhận và khám phá ra khi mang thạch anh tím trên người. Nguồn năng lượng tích cực từ thạch anh tím giúp con người xua tan mệt mỏi, cẳng thẳng và giúp giải tỏa stress mang lại giấc ngủ sâu và bình yên. Hơn nữa, thạch anh tím giúp cải thiện trí nhớ và tăng khả năng tập trung cho con người. Đồng thời, thạch anh tím còn chống say tàu xe rất hiệu quả, giúp xua tan mệt mỏi trong những chuyến đi xa. Về mặt tâm linh, vòng phong thuỷ đá thạch anh tím năng lực huyền bí giúp con người trừ tà, tránh khỏi những bùa phép, thôi miên và trộm cắp,… Hơn nữa, năng lượng chân chính từ thạch anh tím giúp xua tan những năng lượng xấu trong tâm trí và thân thể, giúp chữa lành những tổn thương, hàn gắn các mối quan hệ. Từ đó may mắn sẽ tìm đến trong cuộc sống.

Vòng đá thạch anh tím mix hột đá ánh trăng
Vòng đá thạch anh tím mix hột đá ánh trăng

Vòng phong thuỷ đá thạch anh tím phù hợp với cung mệnh nào?

Do vòng phong thuỷ đá thạch anh tím mang năng lượng thuần dương mạnh mẽ vì vậy nó phù hợp với tất cả các cung mệnh. Tuy nhiên, theo nguyên tắc trong ngũ hành, đá thạch anh tím đặc biệt phù hợp với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Còn theo chiêm tinh học, đá thạch anh tím sẽ mang lại may mắn cho những người thuộc cung Bảo Bình và đá thạch anh tím cũng phù hợp với cung Cự Giải, Nhân Mã, Song Ngư.

Như vậy, vòng thạch anh tím không chỉ có tác dụng về mặt sức khỏe mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh. Sử dụng vòng phong thủy đá thạch anh tím giúp con người cả thiện chất lượng cuộc sống. Hiện tại, daquyvanmay có rất nhiều ưu đãi dành riêng tặng bạn khi mua vòng phong thuỷ đá thạch anh tím bất kì tại cửa hàng chúng tôi.

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923