Vòng thạch anh tím giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt?

Hiện tại, vòng đeo tay đá thạch anh tím đang là một trong những phụ kiện trang sức phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Một trong những điều tạo nên sức hút của những chiếc vòng này chính nhờ mẫu mã đa dạng, cũng như tác dụng vượt trội mà nó đem đến cho người sử dụng.

Công dụng dụng của vòng đeo tay đá thạch anh tím

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím,với ý nghĩa tượng trưng cho sự tinh khiết, trong trắng, cũng như tốt cho sức khỏe của chủ nhân. Do đó, loại đá này là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vòng tay đá phong thủy thạch anh.Thông thường, nếu người dùng cảm thấy không được khỏe hay mất ngủ người thì sẽ lựa chọn đeo trên người một viên đá thạch anh tím .Tuy nhiên, vòng thạch anh tím hiện đang là lựa chọn hàng đầu về trang sức phong thủy đối với nhiều người. Hầu hết các loại đá phong thủy đều có tác dụng giúp đem đến những may mắn trong công danh, sự nghiệp cho người sử dụng. Các loại đá thạch anh này cũng không ngoại lệ. Những đồ vật phong thủy thạch anh tím giúp đem đến may mắn về tiền tài, trong buôn bán cho chủ nhân của chúng.

 IMG_1860

Vòng tay thạch anh tím giúp chuyển giao năng lượng, đem lại sự may mắn, sức khỏe tốt cho người đeo. Nhờ vậy, giúp họ luôn sống trong cảm giác hạnh phúc, và tràn ngập niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn có tác dụng giúp tăng cường trí nhớ, khả năng phát triển của não bộ con người. Nhờ vậy, nó được coi là một “ phụ kiện “ không thể thiếu, giúp tăng sự tự tin cho các bạn học sinh, sinh viên trong các kỳ thi.

Ý nghĩa của vòng đeo tay đá thạch anh tím

Có nhiều giải thích khác nhau về công dụng, cũng như ý nghĩa của loại đá thạch anh tím. Dẫu vậy, ý nghĩa thường được nhiều người nhắc đến của nó, là biểu tượng của sự mạnh mẽ , giàu có và may mắn khi đeo trên người.

 Ngoài ra, còn có rất nhiều những truyền thuyết khác nhau về công dụng của vòng thạch anh tím. Đối với người Trung Hoa xưa, họ tin rằng loại đá phong thủy này ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn, có thể đem lại may mắn cho con người. Vậy nên, họ thường đem nó theo bên người để kiểm soát hành vi, xoa dịu căng thẳng mệt mỏi, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân, tránh được những âm khí không lành quấy nhiễu.

38A

Vòng tay thạch anh tím giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tìm mua vòng thạch anh tím chất lượng, hãy để chúng tôi giải quyết khó khăn này cho bạn. Đến với daquyvanmay, quý khách sẽ được trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hiện tại, giá bán vòng thạch anh tím tại cửa hàng chúng tôi dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng, tùy từng kích cỡ khác nhau.

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923