Vòng thạch anh tóc đen có nhiều ưu điểm nổi bật

Theo văn hóa phương Đông, phong thủy luôn được đặc biệt chú ý nhiều, đặc biệt là đối với những vật dụng tùy thân luôn theo sát bên người Những vật dụng này được chọn để mang đến may mắn cho người sử dụng, sức khỏe dồi dào cũng như hanh thông trong sự nghiệp. Và được nhiều người yêu chuộng, vòng thạch anh tóc đen đang là một trong những vòng tay phong thủy hàng đầu hiện nay.

5B Tóc đen

Đá Thạch anh tóc đen là gì?

Giống như các loại thạch anh khác, thạch anh tóc đen sử dụng để làm vòng thạch anh tóc đen cũng là loại khoáng vật có cấu trúc tinh thể gồm những phân tử SiO2 theo cấu trúc lục phương đặc trưng. Cấu trúc này đem đến cho thạch anh tóc đen có độ trong suốt cao giống như các loại thạch anh khác.

Nhưng điểm khác biệt ở thạch anh tóc đen chính là những vẩn nhỏ, mảnh và kéo dài có hình dạng giống như những sợi tóc đen nhánh trong cấu trúc của nó. Vì vậy mà loại đá này có cái tên rất đặc biệt “thạch anh tóc đen” thể hiện được hoàn toàn cấu trúc của nó.

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Vì sao vòng tay thạch anh tóc đen được ưa chuộng?

Có rất nhiều yếu tố khiến cho vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen được ưa chuộng, có thể kể đến như vẻ ngoài nhỏ nhắn, đẹp đẽ và tiện lợi khi sử dụng,… Nhưng không thể không kể đến tác dụng phong thủy của nó mang đến cho chủ nhân.

Vòng thạch anh tóc đen có nhiều ưu điểm nổi bật

  1. Sức khỏe dồi dào hơn

Sử dụng vòng thạch anh tóc đen giúp hỗ trợ điều trị những căn bệnh như các bệnh về máu, cột sống,… Đồng thời, nó còn có tác dụng trấn an tinh thần người đeo. Do đó, làm cho người đeo cảm thấy không còn xúc động kiềm chế được cảm xúc của mình.

  1. Mang đến may mắn

Có ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, thạch anh tóc đen còn có khả năng che chở bảo hộ cho người đeo. Người đẹp thạch anh tóc đen có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống, gia đình, tình yêu và sự nghiệp.

  1. Trừ tà, trấn quỷ

Không thể không kể đến lợi ích trừ ta trấn quỷ mà vòng thạch anh tóc đen sở hữu khi nhắc đến loại sản phẩm này. Vòng thạch anh tóc đen có khả năng trấn áp được yếu tố tà ma, khiến chúng không thể quấy nhiễu chủ nhân. Vì vậy mà một chiếc vòng tay thạch anh tóc đen có thể tạo cảm giác yên tâm và an toàn hơn cho chủ nhân.

  1. Những người nên sử dụng vòng thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen thuộc hành thủy, nên những người đeo nó nên là những người có mạng thủy hoặc mộc. Theo thuyết tương sinh ngũ hành, thủy sinh mộc, nên vòng thạch anh tóc đen có thể hỗ trợ tốt cho những người thuộc hai mệnh là thủy và mộc.

11B tóc đen

Vậy nếu bạn đang lựa chọn cho mình một vòng tay phong thủy tốt mang lại nhiều may mắn, vòng tay phong thủy thạch anh tóc đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Đá Quý Vân Mây theo hotline: 0986333923 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.